Những kỷ niệm “khắc cốt ghi tâm” mà hầu hết game thủ LMHT đều đã trải qua (P.2)

Phương Ly
 1. Nếu bạn là một game thủ LMHT đời đầu thì chắc chắn đều đã phải trải qua những kỷ niệm vô cùng đáng nhớ này.

  5. Được đồng đội và đối thủ khen ngợi

  [​IMG]

  Cũng giống như Pentakill, được đồng đội cũng như đối thủ khen ngợi luôn đem đến cho chúng ta một cảm giác tự hào và một chút thành tựu cho bản thân. Có lẽ với những người chơi LMHT, ai ai cũng từng trải qua cảm giác không ít thì nhiều được một lần hóa Chaos, sát phạt mọi thứ trên đường đi với một sức mạnh khủng khiếp từ 6 món trang bị ở phút thứ 20-25.

  Những lúc như vậy, bạn gần như sẽ là trung tâm vũ trụ và trở thành một người chỉ huy của đội nếu như họ đang trong tình cảnh éo le ở đường. Mặc dù với một số người chơi thì việc được gánh hay “dạng háng leo rank” luôn là một thứ không thể thay thế, nhưng chắc hẳn rằng cảm giác được trở thành một người chỉ huy thực thụ với một KDA xanh xao cùng hàng loạt những lời có cánh dành cho mình sẽ mang lại cho bạn cảm giác được xem trọng và một chút tự hào cho bản thân đấy.

  6. Mất ngủ vì chuỗi thua

  [​IMG]

  Bên cạnh những kỉ niệm đẹp khó quên, LMHT cũng là một tựa rất “mát tay” trong việc đem lại cho bạn cảm giác từ hụt hẫng, ức chế cho đến thất vọng. Ngoài việc có chuỗi thắng dài hay những trận đấu xanh xao, dù bạn có giỏi đến mấy thì đây vẫn là một tựa game phụ thuộc vào đồng đội và một mình bạn vẫn không thể gánh được cả thế gian trên vai.

  Đôi lúc những chuỗi thua sẽ xuất hiện và dù có cố gắng thế nào thì bạn vẫn không thể thoát khỏi vũng bùn do chính mình tạo ra. Đây được coi là một hiện tượng tâm lý và cảm giác ức chế sẽ khiến cho tâm trí của bạn không còn sáng suốt dù kỹ năng cao vẫn giúp cho bạn có được rất nhiều mạng hạ gục. Mặc dù không phải là một kỷ niệm quá tươi đẹp thế nhưng chắc hẳn ai cũng có một thời trải qua và nhớ về nó như một thứ giúp cho bạn trưởng thành hơn.

  7. Kỷ niệm trốn học và đánh team

  [​IMG]

  Nếu như để được bầu chọn đâu là kỷ niệm đẹp nhất trong bản danh sách này và là kỷ niệm khó phai khiến bạn nhớ nhất trong cuộc đời game thủ thì chắc hẳn ai cũng sẽ đồng ý rằng trốn học đi net là một kỷ niệm “vô địch” mà không ai có thể quên và gần như là thanh xuân của đa số các game thủ đã qua thời đi học.

  Chơi game là một thú vui giải trí, thế nhưng nó cũng là chất xúc tác gắn kết tình bạn rất tốt sau những ván đấu cùng chung một chiến tuyến với nhau. Với 5 người ngồi kế nhau trong một khung cảnh “yên bình” tại các quán net cỏ, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác như một game thủ chuyên nghiệp khi vừa call team, la hét trong giao tranh cũng như cà khịa lẫn nhau sau mỗi trận đấu.

  Không những vậy, chơi net trong sự thấp thỏm sau khi trốn học luôn mang lại cho ta một cảm giác thú vị và là một kỷ niệm đẹp mà những game thủ nhớ nhất trong thời học sinh áo trắng, cũng là chủ đề muôn thuở cho các cuộc họp lớp cũng như mối quan hệ bền chặt sau khi ra trường. Vì vậy, nếu bạn là một học sinh còn đi học, hãy cùng với những anh em chí cốt tạo ra những kỷ niệm đẹp trước khi ra trường nhưng nên nhớ là sau mùa dịch bạn nhé.

  8. Thắng kèo solo

  [​IMG]

  Cuối cùng trong bản danh sách cũng là một kỷ niệm khó phai trong lòng game thủ khi solo thắng đối thủ của mình. Chắc hẳn trong game thì ai cũng từng có những kèo solo của riêng bản thân và đôi khi thắng trong những kèo solo đó luôn mang lại cho chúng ta một cảm giác tự hào và kỷ niệm không bao giờ quên.

  Không những có được đặc quyền được “gáy khét” sau khi trở thành một người chiến thắng mà còn mang lại cho chúng ta cảm giác thỏa mãn cũng như một chút đắc ý. Ngoài ra, thời “trẻ trâu” của một số game thủ cũng có những trận solo kinh điển với đồng đội mà mình cảm thấy “không ưa” và cảm giác “gáy cực mạnh” cũng như chứng kiến đối phương tủi hổ đến mức lẳng lặng thoát trận luôn là một kỷ niệm không thể quên với một số game thủ.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất