Những kẻ mạnh 'giết người như ngóe' trong vũ trụ Marvel (P.1)

Trang
 1. Trong vũ trụ Marvel tồn tại những kẻ mạnh đáng sợ đến mức không ai có thể ngăn cản được họ, không những vậy có kẻ thậm chí còn giết được cả...thần.

  1. Deadpool


  Trong vũ trụ Marvel Comic, Deadpool là một lính đánh thuê có cơ thể bị biến dạng, tâm thần không ổn định với những khả năng siêu phàm như khả năng hồi phục nhanh và sức mạnh thể chất vượt trội. Ở sự kiện Deadpool tàn sát vũ trụ Marvel (Deadpool kills the Marvel universe), khi X-Men gửi Deadpool đến bệnh viện tâm thần để điều trị. Bác sĩ điều trị cho anh ta thực sự là Psycho Man trong ngụy trang, người cố gắng tra tấn và tẩy não Deadpool trở thành tay sai cá nhân của mình. Tuy nhiên mưu đồ đó không thành công, Deadpool thậm chí còn trở nên điên cuồng hơn. Anh đã phát triển một quan điểm thế giới hư vô hơn, và sau khi giết chết Psycho-Man bằng cách liên tục đập hắn vào bàn làm việc, anh bắt đầu ám sát mọi siêu anh hùng và siêu nhân trên trái đất, bắt đầu bằng Fantastic 4, trong một nỗ lực nhằm phản đối người sáng tạo ra Wade. Thậm chí điên rồ hơn nữa là vào cái kết của câu chuyện, Deadpool còn ra được thế giới thực để gặp cả tác giả của Comic.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  2. Red Hulk


  Red Hulk là một kẻ khổng lồ có ngoại hình y hệt Hulk, chỉ khác là một bên màu xanh một bên màu đỏ. Nếu như Hulk càng tức giận sức mạnh càng tăng lên thì Red Hulk lại khác, mỗi khi tức giận thân nhiệt của Red Hulk càng tăng cao và dần đến mức bốc cháy toàn thân. Tuy rằng sự gia tăng nhiệt độ này tỉ lệ nghịch với sức mạnh của hắn, nhưng ở trạng thái thường thì không ai có thể cản bước được Red Hulk. Thành tích giết người của hắn có thể nói là nhiều không kể hết, và những siêu anh hùng mạnh mẽ nhất cũng phải bại trận dưới tay hắn. Red Hulk đã dễ dàng hạ được cả Hulk (xanh lá), sau đó "dần" cho Thor một trận nhừ tử. Không những vậy, khi Red Hulk đang đấu với Hulk, Uatu The Watcher đứng xem cũng bị hắn tung luôn cú đấm vào thẳng mặt. Red Hulk còn từng hạ được cả Silver Surfer và hấp thụ luôn Cosmic Power của anh ta.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  3. Nick Fury

  Trong phiên bản điện ảnh, Nick Fury là người đã tập hợp và chỉ hủy nhóm Avengers, ông còn là người điều hành SHIELD .Ấn tượng của mọi người về ông là một người đàn ông có tài năng chỉ đạo và ngay cả các nhân vật giấu mặt cấp trên cũng phải nể sợ ông. Tuy nhiên, trong Comic, tổ chức SHIELD và Avengers hoàn toàn tách biệt, Nick cũng không phải là chỉ huy của biệt đội anh hùng. Không những vậy, ở sự kiện lớn Original Sin năm 2015, Nick Fury cũng đã từng giết người rất dã man trong Comic. Khi một con mắt của Watcher bị trộm đi bởi Orb, Doctor Midas và Exterminatrix, Nick Fury đã tới để điều tra. Utatu đã từ chối để nói cho ông biết bởi nhiệm vụ duy nhất của ông ta chỉ là quan sát.Nhận thấy cách duy nhất để ngăn chặn lũ tội phạm là sử dùng con mắt của Watcher, Fury giết ông ấy và lấy đi con mắt còn lại. Sau đó, còn hấp thụ năng lượng từ con mắt của Watcher.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  4. Sentry/Void

  Sentry là một siêu anh hùng được cho là một trong những kẻ mạnh nhất trong truyện tranh Marvel. Không những vậy, Void - một phiên bản khác của anh ta cũng có sức mạnh khủng khiếp không kém. Cả hai phiên bản Sentry và Void mạnh đến mức Hulk đã từng đánh nhau với cả hai nhưng đều bị bại trận. Trong sự kiện Siege ở Marvel Comic, Sentry đã đụng độ với thần chiến tranh Ares và hạ sát vị thần này chỉ bằng một đòn đánh đơn giản mà thôi. Hơn nữa, khi tấn công Asgard, phiên bản Void của Sentry xuất hiện mạnh mẽ hơn bao giờ hết và vô cùng tàn ác. Loki sử dụng phép thuật để tăng thêm sức mạnh nhưng trong nháy mắt đã bị Void kết liễu hoàn toàn.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  (Còn tiếp)Chia sẻ trang này

Tin mới nhất