Những hé lộ mới về Death Stranding 2 On The Beach trong State of Play tháng 1

Phiêu Vũ
 1. Gã phản diện với chiếc mặt nạ vàng đã trở lại, phong cách hơn bao giờ hết với gây guitar bắn ra laze và có thể hóa thành một lưỡi búa để cận chiến. Một phong cách chiến đấu rất Hideo Kojima.

  Kojima Productions đã tiết lộ một đoạn trailer khác cho phần tiếp theo của Death Stranding, Death Stranding 2 On The Beach, trong State of Play ngày 31 tháng 1 của PlayStation. Người sáng lập Kojima Productions, thiên tài của làng game Hideo Kojima, đã giới thiệu về tựa game này lần đầu tiên tại The Game Awards năm ngoái.

  [​IMG]


  Trong đoạn trailer mới, chúng ta thấy các nhân vật trong trò chơi trước đang khám phá một con tàu lớn, mới. Một lần nữa chúng ta lại thấy Sam (do Norman Reedus thủ vai) đang giúp mọi người kết nối lại với nhau. Và lần này anh ấy mang theo một...con rối nhỏ biết nói? Nó thậm chí còn cử động theo phong cách stop-motion. Một thứ quái dị như vậy trong một tựa game của Hideo Kojima ư? Quả thật là một điều vô cùng bình thường.​  “Nhân loại vẫn đang gặp nguy hiểm. Vẫn đang trên bờ vực tuyệt chủng,” Fragile nói. Có vẻ như mọi thứ không hề suôn sẻ. Và hiện tại Sam đang làm việc với một nhóm mới giúp đỡ những người bên ngoài United Cities of America (UCA). Nhóm mới này được gọi là Drawbridge.

  [​IMG]


  Death Stranding 2 tiếp tục câu chuyện của Sam đối đầu với Higgs Monaghan, gã đàn ông mang mặt nạ vàng, do nam diễn viên Troy Baker (người từng lồng tiếng cho Joel Miller trong The Last of Us) đảm nhận. Một nhân vật mới được đóng bởi Elle Fanning của The Great cũng sẽ xuất hiện. Higgs trở về từ cõi chết để trả thù những kẻ đã giết mình. Với thứ vũ khí siêu ngầu siêu chiến: một thanh guitar điện có thể bắn ra tia laze và hóa thành lưỡi búa.

  [​IMG]


  Người chơi đã từng dành hàng giờ để nhìn chằm chằm vào nhân vật chính Sam và tấm lưng bị đè nặng bởi những gói hàng của anh ta, trong Death Stranding, nhưng điều đó không khiến nó trở thành một tựa game nhàm chán. Trò chơi hành động thế giới mở năm 2019 của Kojima, tựa game đầu tiên của vị đạo diễn thiên tài sau Metal Gear Solid V: The Phantom Pain năm 2015 và cũng là tựa game đầu tay của Kojima Productions, được đánh giá là một tác phẩm ngoạn mục, với thiết kế thông minh, nhất quán và đẹp mắt. Nhiều người không thích nó, nhưng có nhiều người hơn yêu mến nó.

  [​IMG]


  Death Stranding lấy bối cảnh ở một tương lai khác, nơi một sự kiện thảm khốc mang tên Death Stranding đã tàn phá phần lớn thế giới. Thế giới đã bị chia cắt thành một vài thành phố còn sót lại và các tiền đồn. Kết nối chúng là các dịch vụ giao hàng, được gánh vác bởi những người vận chuyển như Sam, những người bất chấp mọi khó khăn để mang những nguồn cung cấp thiết yếu cho phần còn lại ít ỏi của nhân loại.

  Sam là một trong những người vận chuyển không thể thiếu, dành phần lớn thời gian của trò chơi để băng qua tuyết và những ngọn núi hiểm trở, rồi bị cuốn vào một địa ngục của những tranh đấu và mưu toan trên đường đi. Trong phần 2, những nguy hiểm nào sẽ chờ đón anh?

  Death Stranding 2 On The Beach sẽ được ra mắt trên PS5 vào khoảng năm 2025.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất