Những game thủ đầu tiên được trải nghiệm Gunny Origin phiên bản mới “Tái thiết Đảo Gà”

Phiêu Vũ
 1. Buổi offline có gần 50 game thủ tham dự, với mục đích cung cấp thông tin về phiên bản mới “Tái thiết Đảo Gà”. Bên cạnh đó, người chơi cũng được trải nghiệm những tính năng mới, cảm nhận nền đồ họa được nâng cấp khác biệt và đưa ra những góp ý trực tiếp với Ban điều hành Gunny Origin.

  Sau hơn một năm ra mắt tại Việt Nam, Gunny Origin luôn có những đổi mới kịp thời để tạo sự khác biệt giữa thị trường các game bắn súng tọa độ. Hôm nay, tựa game chính thức công bố phiên bản 2.2, khoác tấm áo mới hiện đại, bắt mắt nhưng cũng cực kỳ sôi nổi. Ban điều hành Gunny Origin đã tổ chức buổi trải nghiệm dành cho một số game thủ, với mong muốn nhận được những đóng góp sát sao trước khi công bố bản cập nhật.

  [​IMG]


  Được biết, phiên bản mới “Tái thiết Đảo Gà” sẽ giới thiệu giao diện mới nâng cấp bằng công nghệ AI, ra mắt Pet Dung Nham mới cùng với chuỗi sự kiện và phó bản hoàn toàn mới. Buổi trải nghiệm đã diễn ra vào ngày 17/6, tại VNG Campus – TP.HCM, quy tụ những game thủ tâm huyết và gắn bó thân thiết cùng Gunny Origin thời gian qua. Để tri ân sự đồng hành này, Gunny Origin mang đến hoạt động trải nghiệm “Phiên bản mới tháng 6”, nơi game thủ có thể tự do trải nghiệm những tính năng mới nhất và góp phần hoàn thiện phiên bản.

  [​IMG]


  Sau khi trải nghiệm, game thủ còn có cơ hội trao đổi trực tiếp với Ban điều hành để tìm ra hướng đi phù hợp nhất khi phiên bản mới ra mắt. “Sờ” tận tay, nhìn tận mắt từng thay đổi và trải nghiệm tận tình, người chơi đã có những đóng góp kịp thời, hợp lý, cùng tạo nên một phiên bản mới hoàn thiện nhất cho cả cộng đồng.

  Đồng hành tại buổi offline phiên bản mới, tuyển thủ Đức Anh nhiệt tình chia sẻ: “Giao diện mới rất chân thực, sắc nét, trẻ trung và phù hợp với thị hiếu các bạn GenZ.” Khi biết đồ họa được nâng cấp bằng công nghệ AI, Đức Anh đánh giá rằng sắp tới Gunny Origin sẽ có thêm những cải tiến tích cực, phù hợp mọi trải nghiệm của Gunner. Theo mô tả, người chơi có thể linh hoạt chuyển đổi giữa hai giao diện đồ họa, dù yêu thích phiên bản hồi ức hay trẻ trung thì game đều có thể đáp ứng được.

  Đại diện Ban điều hành Gunny Origin chia sẻ: “Trong suốt thời gian vừa qua, Gà Gin luôn may mắn khi nhận được sự ủng hộ và những đóng góp nhiệt tình từ cộng đồng. Thông qua buổi trải nghiệm này, Ban điều hành mong rằng mọi người có thể mạnh dạn góp ý, giúp Gunny Origin nâng cấp tốt hơn để cả cộng đồng cùng nhau phát triển, giải trí tích cực.”​


  [​IMG]
  Người chơi có thể linh hoạt thay đổi giao diện giữa hai phiên bản cũ và mới


  Bên cạnh việc giới thiệu phiên bản mới “Tái thiết Đảo Gà" với nhiều điểm đột phá, buổi trải nghiệm còn là cơ hội hiếm hoi để người chơi trực tiếp so tài cùng hai tuyển thủ Đức Anh và Ngọc Vinh. Hoạt động showmatch nho nhỏ này giúp game thủ nghiệm những đặc điểm nội trội của Pet Dung nham trong chiến đấu.

  Theo lời Trung Hiếu, một người chơi tham gia showmatch với nhân vật game là S1•Paul, bạn đã sớm đưa ra những đánh giá đầu tiên khi “cầm" Pet Dung Nham ra trận: “Pet mới có vẻ sẽ phù hợp ở những trận PvP và PvE, nhưng sẽ cần thời gian để đánh giá khả năng chiến Boss của Pet Dung Nham. Mang theo một Pet chuyên đào mà còn khắc chế được kỹ năng Chống Đào thì cũng là một trải nghiệm mới mẻ ít có Pet nào hiện nay làm được"

  [​IMG]


  Một số hình ảnh đáng nhớ tại buổi trải nghiệm vừa qua:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Đáp lại những lời khen cũng như các lời góp ý chân thành từ game thủ, Ban điều hành Gunny Origin cũng bật mí về giải đấu mới “Siêu Quần Đùi” với thể thức và lối chơi khác lạ, chính thức mở báo danh từ ngày 24/6. Với khá nhiều phản hồi tích cực sau buổi trải nghiệm, Gunny Origin đang hoàn thiện phiên bản mới, đồng thời điều chỉnh những điểm cần khắc phục xuyên suốt trò chơi. “Tái thiết Đảo Gà” đã chính thức ra mắt hôm nay, hãy sẵn sàng tận hưởng những đổi mới thú vị và nhận thưởng hấp dẫn chỉ có tại phiên bản mới này.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất