Những động thái cho thấy siêu phẩm Kiếm Đế 3D sắp chính thức được phát hành

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 1 phiếu
 1. Lặng lẽ nhưng vẫn đủ để khiến người chơi “giật mình” đang là cách mà Kiếm Đế 3D tạo sự hứng khởi cho người chơi, tựa game nhập vai được nhiều game thủ mong chờ bấy lâu nay cuối cùng cũng đã có những động thái phát hành chính thức.

  Truy cập ngay Landing Kiếm Đế 3D tại: https://kiemde3d.gamota.com/landing/

  Kiếm Đế 3D có tên gọi gốc là Đại Tần Lê Minh, một tựa game thuộc thể loại MMORPG khai thác bối cảnh triều đại nhà Tần thời kỳ Chiến Quốc của Trung Quốc. Được đánh giá là một sản phẩm nhập vai kiếm hiệp có chất lượng cả về đồ họa lẫn những yếu tố liên quan đến gameplay. Cũng chính vì lẽ đó mà khi có những thông tin ban đầu về việc tựa game này sẽ được phát hành trong thời gian tới tại thị trường Việt Nam, đã có rất nhiều game thủ tỏ ra mong chờ và háo hức.

  [​IMG]


  Trên Group của Kiếm Đế 3D, rất nhiều những câu hỏi liên quan đến việc siêu phẩm nhập vai kiếm hiệp này sẽ được phát hành trong thời tới đã được người chơi đặt ra. Đến thời điểm hiện tại, có thể khẳng định 99% Kiếm Đế 3D sẽ sớm ra mắt người chơi trong thời gian ngắn sắp tới, mà có thể ngay vào tháng 1/2020.

  [​IMG]


  Cụ thể, Fanpage của Kiếm Đế 3D đã xuất hiện dấu tích xanh – dấu hiệu của việc “đóng cốp” đây là trang thông tin chính thức của tựa game này và của NPH Gamota. Với bằng chứng xác thực đầu tiên này, có thể thấy việc Kiếm Đế 3D sẽ chính thức được phát hành dưới bàn tay của NPH Gamota là điều hoàn toàn có thể tin tưởng được. Bằng kinh nghiệm 6 năm phát hành hàng loạt các sản phẩm MMORPG thì người chơi hoàn toàn có thể trông đợi vào chất lượng của tựa game này. Đặc biệt trong bối cảnh làng game Việt đang thiếu đi những tựa game nhập vai kiếm hiệp giữa một rừng MMORPG tiên hiệp khác.

  [​IMG]


  Chưa dừng lại ở đó, mới đây, Landing hẹn ước của Kiếm Đế 3D đã chính thức được NPH Gamota tung ra. Đây tiếp tục là một dấu hiệu nữa về việc tựa game này sẽ sớm ra mắt game thủ trong thời gian tới. Với hàng loạt những sự kiện hẹn ước trước khi ra game, người chơi còn có thể nhận về những phần quà hấp dẫn.

  [​IMG]


  Kiếm Đế 3D sẽ là sản phẩm tiếp theo được Gamota phát hành tại thị trường Việt Nam trong những ngày cuối năm này. Mà biết đâu, giữa một rừng game tiên hiệp, Kiếm Đế 3D lại trở thành một “ngôi sao” thì sao? Hãy cùng chờ đón xem sao nhé.

  Mọi thông tin về tựa game này, game thủ có thể truy cập Fanpage và Group Kiếm Đế 3D để cập nhật chi tiết tại địa chỉ:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất