Những điều bạn phải biết về IT Chapter 2 - Phần tiếp theo của phim Hề Ma

Hard
 1. IT Chapter 2 đã chính thức khởi quay và đây là những điều bạn cần biết về phần tiếp theo của phim hề ma Penneywise.

  IT Chapter 2 - Chương tiếp theo trong hành trình của nhóm Losers' Club trước cơn ác mộng mang tên Pennywise đã chính thức khởi quay những thước phim đầu tiên. Với thành công của phần 1, IT Chapter 2 ngay lập tức trở thành tâm điểm chú ý của fan hâm mộ Stephen King nói riêng và dòng phim kinh dị nói chung. Cũng chính vì thế mà cộng đồng đam mê điện ảnh đã bắt đầu có những câu hỏi xoay quanh phần 2 đầy bí ẩn. Sau phần 1 Pennywise vẫn còn sống và sẽ quay trở lại? Tại sao Losers' Club vẫn chưa thể đánh bại gã Hề? Chuyện xảy ra với nỗi sợ hãi bên trong mỗi thành viên của Losers' Club?... chỉ là một vài dấu hỏi điển hình trong số đó.

  Để cho bạn đọc có một cái nhìn toàn cảnh với IT Chapter 2, GameHub xin tổng hợp tất cả những thông tin về bộ phim cũng như bối cảnh cốt truyện của siêu phẩm kinh dị này ngay sau đây..

  [​IMG]


  Diễn viên

  Tất cả các vai diễn trưởng thành của Loser' Clubs trong IT Chapter 2 đã được lựa chọn với những gương mặt diễn viên gạo cội. Ở đó chúng ta có nam tài tử James McAvoy (X-Men, Split) trong vai Bill Denbrough và Bill Hader (Inside Out, Trainwreck) trong vai Richie Tozier. Jessica Chastain (Zero Dark Thirty) cũng sẽ thủ vai Beverly Marsh, Isaiah Mustafa trong vai Mike Hanlon, Jay Ryan trong vai Ben Hanscom và James Ransone trong vai Eddie Kaspbrak.

  [​IMG]


  Nhưng điều thú vị là dàn sao nhí trong phần 1 cũng sẽ xuất hiện trở lại và tiếp tục đứng vào những vai diễn từng khiến bao nhiêu fan hâm mộ chết mê chết mệt. Không những thế Bill Skarsgård với nụ cười ám ảnh của mình sẽ tiếp tục thủ vai gã hề ma Pennywise.

  [​IMG]  Quá trình sản xuất

  Trái với suy nghĩ của nhiều người IT Chapter 2 là một chương tiếp theo đích thực trong series tiểu thuyết của Stephen King, chứ hoàn toàn không phải là một sản phẩm ăn theo rẻ tiền nào đó. Chính vì toàn bộ đoàn làm phim của phần 1 là đạo diễn Andy Muschietti và nhà viết kịch bản Gary Dauberman (Annabelle) đều quay trở lại để viết tiếp hành trình còn đang dang dở của Losers' Club.

  [​IMG]


  Bối cảnh cốt truyện

  Như bạn đọc phần nào đã đoán ra, IT Chapter 2 đưa người xem đến mốc thời gian khá xa trong tương lai khi những thành viên của Losers' Club đã trưởng thành và xây dựng cuộc sống mới. Nhưng vì những thử thách của cuộc đời, mỗi người trong số họ đã không còn mang sự hạnh phúc và ngây thơ như năm xưa. 27 năm sau khi đối mặt với Pennywise, họ bước chân trở về thị trấn Derry nơi mình sinh ra và đứng cạnh bên như những người bạn ngày nào thêm một lần nữa. Tuy nhiên thử thách lần này sẽ nặng nề hơn gấp bội vì ý chí của những tâm hồn trong sáng nay đã bị che mờ bởi vô vàn khó khăn và hiện thực cuộc sống, vô tình khiến nỗi sợ hãi bên trong mỗi người mang sự phức tạp gấp vô số lần..

  Về phần Pennywise, chúng ta cũng đã sớm biết rõ nó không thể chết.. chí ít là tính đến mốc thời điểm hiện tại. Là một sinh vật tồn tại trong khu vực tăm tối bao quanh vũ trụ mang tên Macroverse, IT sống nhờ vào cảm xúc hay chính xác hơn là nỗi sợ hãi của con người. Nó tồn tại từ trước khi nhân loại được sinh ra và vì thế nó khó có thể chết một cách dễ dàng như thế.

  Nếu bạn đọc muốn tìm hiểu nhiều hơn về nguồn gốc của Pennywise, có thể tham khảo bài viết sau đây:

Chia sẻ trang này

Tin mới nhất