Những điểm NÊN – KHÔNG NÊN khi tham gia thi đấu môn phái, hãy chơi lớn xem thiên hạ có trầm trồ

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4 1 phiếu
 1. Hôm nay 24.20, Kiếm Thế Mobile đã chính thức ra mắt phiên bản mới Quyết Đấu Đỉnh Phong, trong tất cả các tính năng được cập nhật thì Thi Đấu Môn Phái là tính năng đang được hưởng ứng cuồng nhiệt nhất.

  Hoạt động sẽ diễn ra định kỳ vào lúc 21:00 – 22:00 Thứ Ba Thứ Sáu hàng tuần, trận đầu tiên sẽ chính thức khởi tranh vào tối ngày mai 25.10. Trước khi tham gia, game thủ hãy cũng xem qua những điểm Nên – Không nên trước khi tranh tài.

  [​IMG]


  Những lưu ý không thể bỏ qua:

  • Kỹ năng hồi sinh lực của các phái Nga Mi, Thiên Vương, Đoàn Thị sẽ không có hiệu lực.
  • Cần tối thiếu 2 người tham gia báo danh để hoạt động có thể diễn ra, nếu không đủ người thì trận đấu sẽ không mở, người chơi báo danh sẽ nhận được Thưởng Tham Gia.
  • Trong chiến đấu Sơ Tuyển, Vòng Loại, Chung Kết hiệu quả trị liệu giảm 100%.
  • Sau khi hoạt động kết thúc, Quán Quân đến khu vực chỉ định để mở [Rương Quán Quân] nhận thưởng, phần thưởng của những người chơi còn lại sẽ được gửi qua thư vào lúc 22:00 khi hoạt động kết thúc.
  • Điểm vinh dự cần đạt 60 điểm trở lên mới được nhận thưởng, nếu điểm vinh dự không đủ chỉ có thể nhận [Thưởng tham gia].
  [​IMG]


  Ngoài tính năng thi đấu môn phái, game thủ còn có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn khác của các sự kiện chào đón PBM như: Quà đăng nhập mỗi ngày, Quà trở về, hoạt động Thiên Công Khai Vật, Thiên Hạ Hội Võ …

  Xem thêm thông tin tại:​

Chia sẻ trang này

Tin mới nhất