Những điểm mới của Resident Evil 4 Remake so với bản gốc

Yaezakura
 1. Capcom chia sẻ nhiều chi tiết mới và thú vị về bản Remake sắp tới của Resident Evil 4.

  [​IMG]


  Capcom đã cung cấp những thông tin vượt qua kỳ vọng của người hâm mộ về Resident Evil 4 Remake. Thay đổi quan trọng nhất so với trò chơi gốc sẽ là việc không có sự kiện ngắn (quick-time event). Các nhiệm vụ phụ cũng sẽ xuất hiện trong bản Remake dưới dạng các tờ rơi màu xanh. Các nhiệm vụ phụ bao gồm giải câu đố, theo dõi và loại bỏ một kẻ thù cụ thể. Bộ sưu tập huy chương màu xanh trong trò chơi ban đầu cũng sẽ trở lại trong bản Remake.

  Một trong những thay đổi thú vị hơn về gameplay nằm ở tính năng độ bền của dao. Những con dao sẽ có độ bền hạn chế và bị gãy sau một thời gian sử dụng nhất định. Tuy nhiên, người chơi có thể tích trữ nhiều dao trong túi đồ. Ngoài ra, người chơi cũng sẽ có tùy chọn trao đổi đồ trang sức với thương nhân để đổi lấy các vật phẩm như thảo mộc, bản đồ kho báu và phụ kiện vũ khí.


  Resident Evil 4 Remake cũng thay đổi Ashley Graham, nhân vật này không còn thanh máu nhưng nếu chịu quá nhiều sát thương, cô ấy sẽ rơi vào trạng thái "suy sụp" và cần được hồi sinh. Nếu bị trúng đòn khi ở "trạng thái suy sụp", Ashley sẽ tử vong. Một đại diện của Capcom cho rằng các nhà phát triển muốn Ashley mang cảm giác giống một người bạn đồng hành hơn thay vì "một thanh máu thứ hai" đồng thời xác nhận rằng nhân vật có thể thực hiện những việc như hỗ trợ người chơi mở cửa bị khóa.

  Resident Evil 4 là phần mới nhất trong loạt game Remake của Capcom và dự kiến ra mắt vào ngày 24 tháng 3 trên PS4, PS5, PC và Xbox Series X|S.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất