Những đặc điểm nhận biết của "hội những kẻ phá game"

Khánh Ly
 1. Bên cạnh những game thủ có thể được coi là “chân chính”, luôn trung thành với một tựa game và cố gắng hết mình để thắng trận đấu, thì vẫn còn tồn tại những dạng game thủ đặc biệt mang tên là “phá game” với những phong cách chơi chẳng giống ai.

  Tìm game vô tội vạ, game gì cũng muốn thử

  Sẽ không có sở trường hay sở đoản đối với những game thủ thuộc top “đặc biệt” này, bởi bất kể là tựa game hay dòng game nào cũng sẽ có dấu chân họ ở đấy. Chẳng hạn như thấy bạn bè chơi game nào cũng thử chơi, thấy game nào đang hot cũng phải ngó nghiêng tìm hiểu. Nhắc đến bất kể đầu game nào, những kẻ mang danh là “phá game” cũng có thể diễn thuyết đầy am hiểu. Nhưng thực chất thì chơi chẳng đến đâu và cũng chẳng bằng ai. Người ta nói “một nghề cho chín còn hơn chín nghề” là vì thế.

  [​IMG]

  Tải game đầy cả bộ nhớ máy nhưng không chơi mấy

  Với cái tình thần “game gì cũng muốn thử”, “thà giết nhầm còn hơn bỏ xót” trên mà bộ nhớ máy tính, điện thoại hay Ipad của các cao thủ “phá game” luôn luôn trong tình trạng full với vô số các tựa game khác nhau. Nhưng có điều trớ trêu ở đây là phải đến già nửa trong số đấy chỉ được ngó nghiêng qua một hai lần rồi thôi. Chắc là “bỏ thì thương, vương thì tội” nên các game thủ mặc dù không chơi cũng chẳng lỡ xóa.

  [​IMG]

  Đăng ký nhiều tài khoản clone

  Đăng ký nhiều tài khoản clone để chơi game cũng là hành vi thường thấy của những kẻ phá game. Clone ở game có nhiều công dụng, nhìn sơ qua là tác dụng làm bia trong bang chiến hoặc hỗ trợ khi săn boss, làm tổ đội khi đi phó bản… Nói chung chỉ là làm nền mà thôi. Những kẻ phá game lợi dụng đăng ký nhiều tài khoản clone để không cần phải nạp nhiều tiền những vẫn có những trang bị tương đối tốt cho nick chính, có thể tự mình tham gia trò chơi mà không cần tìm đồng đội, vật phẩm kiếm được cũng không cần phải chia cho ai. Thế nhưng, chính hành động được cho là của những kẻ phá game này đã làm mất dần đi tính cộng đồng, tham gia vào game online đông nhưng thực chất chỉ có vài người chơi.

  [​IMG]


  Những kẻ có ý đồ phá game bằng “mưu hèn kế bẩn” này chú ý đăng ký chơi game bằng nhiều tài khoản clone chỉ giúp cho các bạn lên top thôi, chứ không khiến bạn vui vẻ đâu. Thậm chí, chơi cả chục nick, ắt hẳn việc làm nhiệm vụ sẽ nhọc hơn gấp chục lần bình thường rồi.

  Vừa chơi vừa chửi

  Những kẻ “phá game” theo phong cách này đích thị là những thành phần “trẻ trâu” và xấu tính chưa từng thấy. Vừa chơi vừa chửi bới linh tinh, chê người này, mắng người kia vô tội vạ và có những hành động vô cùng thô lỗ. Đây đích thực là những “anh hùng” gây ức chế nhất của năm, khiến cho những game thủ hiền nhất cũng phải sôi máu. Những thành phần “phá game” này nên chú ý kiềm chế bản thân hơn nếu như không muốn bị “ăn hành” ở mọi lúc mọi nơi.

  [​IMG]


  Phá game

  Đây chính là hành động của những kẻ “không ăn được đạp đổ”. Họ luôn cố tình để đối phương kết liễu, nếu đối phương không kết liễu họ sẽ phá rối và không ngừng gây phiền phức cho chính đồng đội của mình. Thậm chí không ngại ngần mà phá chuỗi lên hạng của người khác. Những câu nói của họ luôn đề cập đến những vấn đề nhạy cảm động đến lòng tự trọng, tự ái của các thành viên đồng đội lẫn đối phương. Và thành công nhất của họ chính là khiến cho những người khác ức chế và quay ra… phá game cùng.

  [​IMG]


  Để đối phó với những thành phần phá game như thế này, hành động cần làm của bạn là càng phớt lờ họ càng tốt và cứ cố gắng chơi hết mình. Phá mãi rồi cũng chán mà tự rút lui thôi.

  Không phải ai phá game cũng tự nhận thức được rằng mình đang là kẻ phá game đâu. Với một loạt những phong cách chơi chẳng giống ai trên đây, bạn có tự nhận xét được rằng mình có phải là một trong những thành phần này? Nếu không muốn bị cho là những kẻ xấu tính hay chẳng chuyên nghiệp, đã đến lúc bạn nên rút khỏi hội "những kẻ phá game" này rồi!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất