Những chú lùn “nhỏ nhưng có võ” nổi tiếng nhất giới Anime

Cheryl
 1. Tuy sở hữu chiều cao khiêm tốn và vóc dáng nhỏ bé nhưng lực chiến của các chú lùn này lại “không phải dạng vừa đâu”.

  Trong mắt phái nữ thời hiện đại, chiều cao là một trong những tiêu chuẩn quan trọng để chọn bạn trai, và những anh chàng có chiều cao khiêm tốn thường gặp khá nhiều khó khan. Tuy nhiên trong anime lại không thiếu những nhân vật tuy nhỏ con nhưng khi bùng phát lực chiến đều phải khiến mọi người “lác mắt”.

  Levi (1m60) – Attack on Titan

  Đội trưởng Levi luôn là cái tên được xướng đầu tiên trong bất cứ bảng xếp hạng dìm hàng chiều cao nào. Tuy chiều cao 1m60 luôn là “nỗi đau” của Levi nhưng điều này không hề ảnh hưởng chút nào đến độ nổi tiếng cũng như số lượng fan hâm mộ của anh. Thậm chí Levi còn được ngưỡng mộ không thôi nhờ vẻ ngoài lạnh lùng đẹp trai và sức mạnh khủng khiếp của mình.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Hiei (1m58) – Hành trình U Linh Giới

  Hiei luôn là người tuyệt đối không hạ thủ lưu tình với kẻ địchm là một yêu quái cấp cao, cậu cũng có yêu cầu cực cao với chính bản thân mình. Không chỉ sở hữu tuyệt chiêu mà bản thân Hiei cũng có năng lực cách đấu hàng đầu. Tuy có chút tự phụ nhưng đây cũng là điều không khó hiểu vì cậu quả thực là một kẻ mạnh với chỉ số nguy hiểm cực cao.

  [​IMG]

  [​IMG]  Hitsugaya Toushirou (1m33) – Bleach

  Hitsugaya Toushirou có thể coi là một trong những nhân vật lùn nhất trong anime, nhưng lại là thiếu niên thiên tài trở thành đội trưởng với tuổi đời trẻ nhất trong lịch sử, đội trưởng của Gotei 13. Tuy không phải là người mạnh nhất trong Bleach nhưng chắc chắn cùng với sự trưởng thành về sau, Hitsugaya chắc chắn còn mạnh hơn tất cả đội trưởng đương nhiệm.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Himura Kenshin (1m58) – Ruroini Kenshin

  Nhân vật được miêu tả là “vóc dáng cao gầy, một ánh mắt nhìn qua còn bị hiểu lầm là một cô gái dịu dàng”, nhưng trên thực tế Himura Kenshin là một kiếm khách giết người không chớp mắt. Sở hữu kiếm thuật siêu cao, nếu không phải tự thề sẽ không giết người mà chỉ bảo vệ nền hòa bình thế giới thì chắc là trên thế giới chẳng còn ai có thể địch lại được anh.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Edward (1m50) – Fullmetal Alchemist

  Edward có vẻ ngoài chẳng khác gì một cậu bé chưa dậy thì hết với chiều cao vô cùng khiêm tốn, nhưng thực ra cậu lại là một Thuật sư luyện kim quốc gia với mục đích hồi sinh mẹ mình bằng thuật giả kim.

  [​IMG]

  [​IMG]  Meliodas (1m52) - Thất Hình Đại Tội

  Ngoại hình như một cậu bé nhưng không ai biết tuổi thực của cậu, tính cách thoạt nhìn ngây thơ nhưng thực tế lại vô cùng giảo hoạt và háo sắc, rất có năng lực lãnh đạo. Trong cơ thể Meliodas có huyết mạch của ma thần, khi bộc phát sẽ mất đi lý trí, có một hình xăm rồng trên cánh tay bên trái.

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất