Những “chiến cơ” vừa chất vừa ngầu trong giới siêu anh hùng (P.1)

Cheryl
 1. Không ít phương tiện của giới siêu anh hùng khiến những người phàm như chúng ta phải thèm thuồng.

  Nếu tìm hiểu kĩ về các siêu anh hùng, bạn không chỉ mong ước có được siêu năng lực như họ mà còn phải “thèm nhỏ dãi” những phương tiện cực kỳ xa hoa và tràn đầy khí thế của họ. Bất kể là máy bay hay ô tô, phi thuyền đều vô cùng xa xỉ và đóng vai trò không nhỏ trong quá trình các siêu anh hùng giải cứu thế giới và đối đầu với các thế lực ác. Thậm chí cho dù chỉ là chiếc mô tô thì nó cũng mang phong cách ngầu lòi mà người phàm như chúng ta luôn mong ước.

  Blackbird (X-Men)

  [​IMG]

  Đây là phương tiện giao thông chính của X-Men, từng xuất hiện trong tất cả series điện ảnh của “X-Men” và “Deadpool”, lấy nguyên mẫu từ máy bay trinh sát chiến lược SR-71 (biệt danh Blackbird) nổi tiếng của Mỹ trong những năm 60 từ thế kỷ trước, vì vậy nó thường được gọi là “Blackbird”.

  [​IMG]


  Trong “X-Men”, nó được thành viên The Beast Hank McCoy thiết kế, có tốc độ và độ bền cực khủng, hầu như cuối mỗi phần phim, chiếc Blackbird này đều trong tình trạng “hấp hối”, nhưng mở đầu phần tiếp theo nó vẫn lần nữa kiêu ngạo bay trên bầu trời như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

  The Milano (Vệ binh dải Ngân Hà)

  [​IMG]


  Trong series “Vệ binh dải ngân hà”, phi thuyền vũ trụ Milano của Star Lord là chiến hạm chính cho các vệ binh dải ngân hà sử dụng, có thể xuyên qua các thiên hà. Trước không nói tính năng của nó thế nào, dù gì nó cũng là phi thuyền vũ trụ xuyên qua dải Ngân Hà và thời không nên độ bền cực tốt, trong phần 2 còn từng đánh lùi chiến đội của phe phản diện. Và cũng giống như các siêu anh hùng có thể chết đi sống lại nhiều lần, Milano cho dù bị gãy vỡ cũng vẫn có thể phục hồi nguyên trạng.


  Lola (Agents of S.H.I.E.L.D)

  [​IMG]

  Là tổ chức tinh anh duy nhất trong vũ trụ Marvel sở hữu những trang bị khoa học kĩ thuật cao có thể xử lý nguy hiểm và đối phó với những thứ ngoài hành tinh, Agent of S.H.I.E.L.D nắm trong tay rất nhiều kĩ thuật cao của thế giới này cũng như các thế giới khác. Lola là chiếc xe thể thao nhìn bên ngoài có vẻ cổ lỗ nhưng nó có thể bay được, cho dù hơi huyễn tưởng nhưng cũng khá gần gũi với cuộc sống thực, dù gì bất cứ ai hồi nhỏ cũng từng mơ ước có một chiếc xe có thể bay lên trời.

  Fantasticar (Fantastic Four)

  [​IMG]


  Fantasticar là phương tiện di chuyển chính của Fantastic Four và có nhiều phiên bản, đều do Mister Fantastic - thủ lĩnh của nhóm sáng tạo. Đây tuyệt đối là một trong những phương tiện di chuyển nhiều tính năng nhất trong giới siêu anh hùng, bên trên còn có logo của nhóm. Nó không chỉ có thể lên trời mà còn có thể tự phân thành phi cơ đơn độc cho mỗi thành viên, nhưng trên phim chỉ có thể phân thành bộ phận cho 3 người. Lý do tại sao ư? Vì Johny Storm có thể bay mà.


  Máy bay vô hình (Wonder Woman)

  [​IMG]


  Một trong những phương tiện quen thuộc nhất trong vũ trụ DC là máy bay vô hình của Wonder Woman. Theo một số thông tin bên lề, trong bộ phim về Wonder Woman công chiếu hè này sẽ không xuất hiện chiếc máy bay này, rất nhiều người thắc mắc liệu có phải hiệu ứng làm quá khó không? Chiếc máy bay này có thể giúp Wonder Woman dễ dàng xâm nhập hang ổ kẻ địch mà không bị phát hiện.

  Harley-Davidson (Captain America)

  [​IMG]


  Chiếc xe mô tô của Captain America có thể nói là “lạc loài” nhất trong số các chiến cơ của các siêu anh hùng. Bất kể là chiếc Harley-Davidson WLA Captain America luôn cưỡi trong thời kỳ thế chiến thứ 2 hay chiếc Harley Softail anh dùng ở thời hiện đại năm 2012 ở New York thì cũng không có quá nhiều công nghệ kĩ thuật khiến người ta phải hoa mắt, nhưng nó luôn mang theo phong cách bụi bặm phong trần. Có thể nói Captain America chính là người phát ngôn trung thành của Harley.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất