Những bộ trang phục siêu anh hùng mà fan muốn thấy trong Spider-Man PS4

Phiêu Vũ
 1. Đây là những bộ trang phục siêu ngầu mà chúng ta đã từng được chứng kiến Người Nhện khoác lên người trong điện ảnh hoặc truyện tranh.


  Spider-Man PS4 đã chính thức được ấn định ngày phát hành vào ngày 7/9 năm nay. Cùng với những tính năng đã được hé lộ, thứ mà người hâm mộ đang không kém phần mong đợi, hiển nhiên chính là những “bộ cánh” mà chàng Nhện của chúng ta có thể khoác lên người trong tựa game mới. Phải biết, trang phục luôn là một trong yếu tố quan trọng nhất để “định hình” một siêu anh hùng.


  Trong trailer ấn định ngày phát hành, hãng game Insomniac cũng đã mở ra cho chúng ta những lựa chọn để chờ mong. Nếu đặt trước game kể từ thời điểm này, người chơi sẽ được sở hữu 3 bộ cánh đặc biệt bao gồm Spider-Punk và 2 bộ trang phục khác vẫn đang nằm trong vòng bí ẩn. Tất nhiên, với một tựa game lớn như Spider-Man, đây chắc chắn mới chỉ là một phần trong “hòm đồ” của Người Nhện. Vậy, những bộ đồ khác thì sao? Bao giờ chúng ta mới có thể chiêm ngưỡng hay sở hữu chúng?

  [​IMG]


  Câu trả lời là…không biết. Insomniac vẫn đang giữ yên lặng về vấn đề này. Tuy nhiên, hãng cũng khẳng định Spider-Man sẽ là một tựa game bám sát những sự kiện đã diễn ra trong truyện tranh. Bởi vậy, chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng trí tưởng tượng để dự đoán xem những bộ cánh nào của Người Nhện sẽ xuất hiện trong tựa game này.

  1. Symbiote Suit

  [​IMG]


  Bộ trang phục gần như không thể bỏ qua của bất kỳ tựa game nào về Spider Man. Ngầu và lạnh lùng, bộ trang phục Nhện khi bị nhiễm Symbiote chắc chắn là thứ sẽ khiến người chơi vô cùng thất vọng…nếu như không được xuất hiện trong trò chơi sắp tới.

  2. Iron Spider (Civil War)

  [​IMG]


  Trong series Civil War (comic), khi Spider Man lựa chọn gia nhập Team Iron Man, anh chàng đã được gã tỷ phú Tony Stark tặng cho bộ trang phục này. Những chiếc càng được gắn thêm không chỉ để cho ngầu, mà còn ẩn chứa một vài công nghệ tiên tiến để giúp chàng Nhện chiến đấu mạnh mẽ hơn.

  3. Iron Spider (Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel)

  [​IMG]


  Peter Parker do Tom Holland diễn xuất đã quay lưng đi khi Tony Stark mời cậu chàng gia nhập Avenger với món quà là bộ trang phục Nhện mới. Tuy nhiên, nhờ có Thanos, sau cùng thì chàng Nhện của chúng ta cũng sẽ phải chấp nhận mặc nó vào thôi. Tính năng của bộ trang phục này hiện vẫn đang nằm trong vòng bí ẩn, nhưng không vì thế mà nó nằm ngoài danh sách được mong đợi của các fan.

  4. Zombie Spider Man

  [​IMG]


  Hãy tưởng tượng đến viễn cảnh thành phố New York trong game bị virus Zombie tàn phá. Chàng Nhện của chúng ta cũng phải chịu chung số phận cùng với người dân, nhưng vẫn giữ được lý trí để chỉ đi “ăn thịt” kẻ xấu… Nghe không tệ, đúng không? Trên thực tế, Marvel cũng khá nhiều lần biến các siêu anh hùng của mình thành Zombie, nên ý tưởng trên hoàn toàn không phải là chuyện viễn vông.

  5. Future Foundation

  [​IMG]


  Nếu như bạn không biết, thì Spider Man trong truyện tranh là bạn thân với Human Torch (Người Lửa) của Fantastic Four (Bộ Tứ Siêu Đẳng). Trong một phần truyện, sau khi Human Torch hy sinh, chàng Nhện của chúng ta đã tham gia vào Bộ Tứ Siêu Đẳng, lúc này đã đổi tên thành Future Foundation. Y phục của anh chàng khi tham gia nhóm hiển nhiên cũng được thay đổi, và nhìn xem, trông nó cực ngầu!

  6. Superior Spider Man

  [​IMG]


  Người Nhện siêu đẳng này kỳ thực không phải là Peter Parker mà chúng ta đã biết. Trong một series cực kỳ hay ho, Tiến Sĩ Bạch Tuộc (Doctor Octopus) – kẻ thù nguy hiểm nhất của Spider Man – đã thực hiện thành công âm mưu hoán tráo đổi thân xác đang sắp chết của mình với thể xác của Peter Parker. Nhằm che dấu tai mắt của mọi người, hắn vẫn thực hiện công việc của Spider Man sau đó, với phong cách của riêng mình. Kỳ lạ thay, gã Spider Man có phần độc ác này lại nhận được không ít tình cảm và Ssự ủng hộ từ phía người đọc.

  7. Spider Man 2099 (Miguel O’Hara)

  [​IMG]


  Người Nhện của tương lai, từng không ít lần trở về quá khứ để giao lưu với chính bậc tiền bối của mình là Peter Parker. Nhân vật này có lẽ sẽ không xuất hiện trong game, nhưng thật lãng phí nếu như bộ trang phục của anh ta cũng vậy. Do được thiết kế bởi một loại tơ đặc biệt, đây là một trong những bộ trang phục Spider-Man vững chãi nhất từng được biết tới.

  8. Old Man Spider

  [​IMG]


  Xuất hiện theo phong cách của Old Man Logan, Old Man Spider là người chứng kiến Người Nhện gốc chết (trong thế giới của anh ta) và lựa chọn đẹo lên mình chiếc mặt nạ. Trong sự kiện Spider Verse, khi nhóm Inheritor đi săn tất cả các Spider Man của mọi vũ trụ, chính Old Man Spider đã hy sinh bản thân để các Người Nhện khác có cơ hội để chiến đấu chống lại. Bộ trang phục của ông có gì đặc biệt? Không có gì, ngoài vẻ đứng đắn siêu ngầu mà fan hiển nhiên rất mong muốn được chứng kiến trong tựa game mới.

  9. SP//dr

  [​IMG]


  Đây…hiển nhiên là bộ trang phục ít có khả năng xuất hiện trong tựa game mới nhất. Tuy nhiên, nhìn xem, một cỗ máy robot với ngoại hình Người Nhện…Ít nhất thì cũng nên để trí tưởng tượng của bạn bay xa.

  10. Spider-Gwen

  [​IMG]


  Cô bạn gái của Peter Parker trở thành Người Nhện, khoác lên mình bộ y phục đen trắng với chiếc mũ trùm. Người Nhện đội mũ trùm? Sẽ thật đáng xấu hổ nếu Insomniac nghĩ rằng người hâm mộ không muốn nhìn thấy nó trong tựa game mới của họ.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất