Những bộ trang phục siêu anh hùng gây thất vọng nhất trên màn ảnh (P.1)

Trang
 1. Biết đâu chính những siêu anh hùng này cũng không thích thú gì với tạo hình trong phim của họ.

  Trong loạt phim về siêu anh hùng của vũ trụ điện ảnh Marvel, ngoài những kĩ xảo đẹp mắt và kịch bản gay cấn ra, những bộ trang phục chiến đấu của các siêu anh hùng cũng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, không phải siêu anh hùng nào cũng có được những bộ đồ oai phong, dũng mãnh như của Iron Man và Captain America. Có nhiều nhân vật phải mặc những chiến phục khiến khán giả cảm thấy hơi thất vọng khi so sánh giữa truyện và phim. Dưới đây là những bộ trang phục của các siêu anh hùng được người hâm mộ đánh giá là muốn thay đổi nhất.

  1. Hawkeye

  Hawkeye tên thật là Clint Barton, anh là siêu anh hùng không sở hữu bất kì siêu năng lực nào, chỉ là 1 con người bình thường với các kĩ năng ưu việt, có được qua việc luyện tập. Hawkeye là một siêu cung thủ có khả năng bắn tên chuẩn gần như là tuyệt đối, có thể bắn nhiều mũi tên chính xác vào 1 điểm duy nhất trên mục tiêu trong vòng vài giây. Bắn được nhiều mục tiêu cùng lúc và có thể bắn trúng được 1 mục tiêu rất nhỏ ở khoảng cách rất xa.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Tuy nhiên, khi lên phim thì trang phục của anh lại quá mờ nhạt và bình thường, khiến cho khán giả nhiều lúc còn không có hứng thú chú ý vào anh. Trong phiên bản Comic, chiến phục của siêu anh hùng được đánh giá là oai phong, hấp dẫn hơn. Theo thông tin được biết thì trong Avengers 4, tạo hình của Hawkeye sẽ có sự thay đổi, các fan hâm mộ đều mong rằng sẽ được thấy một màn lột xác ngoạn mục của nhân vật này.

  [​IMG]
  [​IMG]


  2. Scarlet Witch

  Nhân vật Scarlet Witch của vũ trụ điện ảnh Marvel được rất nhiều fan hâm mộ, nhất là nam giới yêu thích. Nhưng mà đó là nhờ vào nhan sắc xinh đẹp cùng vóc dáng lý tưởng của cô. Còn trang phục của nữ siêu anh hùng vẫn luôn nhận được nhiều phản ứng trái chiều từ phía khán giả. Phần đông cho rằng chiến phục này quá bình thường, như trang phục thường ngày chứ không hề có gì đặc biệt và cũng không có khí chất của một Avengers. Trong nguyên tác, nàng có một bộ trang phục chiến đấu và áo choàng đỏ vô cùng hấp dẫn, mạnh mẽ và gợi cảm.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  3. Falcon

  Falcon (Sam Wilson) là một trong số ít những siêu anh hùng đang hoạt động và là một thành viên của nhóm Avengers. Trong những bộ phim của vũ trụ điện ảnh Marvel, Falcon cũng có khá nhiều phân cảnh và là nhân vật trọng yếu của Avengers. Khách quan mà nói, so với trang phục chiến đấu của Scarlet Witch và Hawkeye thì trang phục của anh đã "ra dáng" siêu anh hùng hơn nhiều. Tuy nhiên, bộ chiến phục đỏ của anh trong Comic quá bắt mắt và thu hút nhiều sự chú ý của fan hâm mộ, vì vậy trên màn ảnh, họ mong muốn được nhìn thấy một bộ trang phục gần với nguyên tác hơn.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Trong Comic cũng có cảnh Falcon tiếp nhận danh hiệu Captain America, bộ trang phục của anh lúc này cũng vô cùng oai phong và được lòng người hâm mộ. ​


  [​IMG]

  (Còn tiếp)Chia sẻ trang này

Tin mới nhất