Những bộ phim người thật đóng fan Anime/Manga xem xong phát hoảng

Cheryl
 1. Thậm chí đến “bố đẻ” hay “mẹ đẻ” của chúng cũng không còn nhận ra đứa con tinh thần của mình nữa.

  Dựng phiên bản live-action dường như đang trở thành “mốt” của cộng đồng manga Nhật Bản cho dù cộng đồng fans nguyên tác la ó phản đối rất nhiều. Nhưng nói đi cũng phải nói lại, có rất nhiều tác phẩm đã được dựng thành công, nhưng cũng có không ít tác phẩm khiến fans phẫn nộ vì xem mà chẳng còn nhận ra nguyên tác nữa.

  1. Attack on Titan

  [​IMG]


  Mặc dù phiên bản mangaanime là kinh điển với cộng đồng fans hùng hậu, nhưng ngay khi bản live-action của nó được công chiếu thì đã bị ném đã dữ dội. Điều khiến các fans phản cảm nhất là các nhân vật cực kỳ nổi tiếng và được yêu thích trong manga là Levi bị xóa bỏ không thương tiếc, thay vào đó là những phân đoạn tình tiết không hề hợp lý, thậm chí là không có trong nguyên tác. Và quan trọng nữa là tạo hình và đồ họa “xấu đau xấu đớn” của phim cũng khiến fans cực kỳ bất mãn và đau mắt.

  2. Hắc Quản Gia

  [​IMG]


  Tác phẩm thứ 2 bị “lên án” chính là Hắc Quản Gia, đạo diễn của bản live-action còn quá đáng hơn nữa khi gạch phăng nhân vật chính Ciel Phantomhive khỏi phim. Với danh tiếng từ bản manga, đương nhiên mới ban đầu phim rất được quan tâm, nhưng doanh thu và danh tiếng đều không được như ý.


  3. Siêu đạo chích: Lupin đệ tam

  [​IMG]


  Cho dù có nam thần Oguri Shun tham gia thì vẫn không thể cứu vãn được bộ phim này. Mối quan hệ giữa Lupin và các nhân vật khác trong phim không hề sâu sắc như trong manga và sức hấp dẫn của mỗi nhan vật cũng không được thể hiện, cuối cùng cũng kết thúc một cách qua loa vội vã.

  4. Devilman

  [​IMG]


  Nguyên tác manga của Devilman thành công quá mức mong đợi càng làm nổi bật sự thảm hại của phiên bản live-action, bị các fans ném đá phê bình không thương tiếc, thậm chí còn bị coi là “bộ phim chỉ có poster”. Diễn xuất của diễn viên kém cỏi, thiết kế nhân vật thiếu sót, chuyển cảnh hỗn loạn, thậm chí dòng thời gian cũng có lỗi, tóm lại một từ là “thảm”.

  5. Tháng tư là lời nói dối của em

  [​IMG]


  Cho dù có “soái ca” đang nổi như cồn Kento Yamazaki diễn chính nhưng “quần chúng manga” cũng vẫn không mua vé. Các fans từng đọc manga đều nhất tề phê bình bộ phim, hài hước hơn là không ít người chưa từng đọc phiên bản manga cũng cảm thấy bộ phim này quá mức vô vị.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất