Những bộ phim điện ảnh đáng mong đợi nhất của Marvel và DC trong 2019

Nguyễn Thu Trang
 1. Năm 2018 sắp khép lại, đã đến lúc chúng ta "lót dép ngồi hóng" xem trong năm tới hai vũ trụ điện ảnh Marvel và DC sẽ mang đến những siêu phẩm gì.

  Chỉ còn mấy ngày nữa là năm 2018 sẽ khép lại, trong năm nay khán giả đã được chiêu đãi bằng những bữa tiệc thị giác tuyệt vời nhất đến từ Marval và DC như Avengers: Infinity War, Black Panther hay Aquanman… Vậy trong năm 2019, hai vũ trụ điện ảnh này sẽ còn ra mắt những siêu phẩm nào nữa? Hãy cùng GameHub điểm qua những bộ phim siêu anh hùng được mong đợi nhất trong năm 2019 nhé.

  Joker

  [​IMG]


  Sở hữu diện mạo quái dị với gương mặt trắng bệch, khuôn miệng đỏ lòm và sự điên cuồng của mình, Joker – kẻ tử thù của Batman chắc chắn là nhân vật phản diện khiến cho người chơi có ấn tượng sâu đậm nhất trong thế giới của các siêu anh hùng. Nhìn thấy những tiềm năng của Joker, Warner Bros. đã quyết định sản xuất riêng một bộ phim điện ảnh cho nhân vật phản diện khét tiếng này. Bộ phim dự kiến sẽ được phát hành vào tháng 10 năm 2019, đưa người xem trở lại với bối cảnh những năm 70 80 của thế kỉ trước với hình tượng Joker nguyên gốc.

  X- Men: Dark Phoenix

  [​IMG]


  Lần này các dị nhân phải đối đầu với kẻ thù mạnh mẽ và đáng sợ nhất từ trước tới nay: một trong những thành viên của họ Jean Grey. Jean sở hữu một sức mạnh vô cùng to lớn, chúng khiến cô gần như trở thành người mạnh nhất trong số những dị nhân, tuy nhiên cũng chính sức mạnh bóng tối đó khiến cô mất kiểm soát và làm hại những người mà mình yêu quý. Các thành viên trong nhóm X- Men phải đương đầu với nhiệm vụ đầy khó khăn khi vừa phải cứu lấy linh hồn của người đồng đội của mình vừa phải chống lại mối đe dọa đến từ các thế lực ngoài hành tinh.

  Avengers: Endgame

  [​IMG]


  Khi nhắc tới các bộ phim siêu anh hùng được mong đợi nhất 2019 tất nhiên không thể thiếu được Avengers: Endgame. Khép lại phần 3, hàng loạt các siêu anh hùng đã chết sau cái búng tay định mệnh của Thanos, thế giới đang lâm nguy, liệu những người còn sống sẽ làm thế nào để chống lại kẻ địch hùng mạnh này? Captain Marvel là ai và sẽ có vai trò thế nào trong trận chiến này? Tất cả sẽ được giải đáp trong phần 4 của loạt siêu phẩm về các siêu anh hùng Avengers: Endgame.

  Captain Marvel

  [​IMG]


  Có thể nói đây là bộ phim điện ảnh đầu tiên của Marvel xoay quanh hình tượng một một nữ anh hùng. Captain Marvel được biết đến là người sở hữu siêu năng lực mạnh mẽ và khả năng chịu đựng tuyệt vời, có tốc độ nhanh gấp 6 lần tốc độ âm thanh, biết trước đòn tấn công của đối thủ, có thể hấp thu tất cả các dạng năng lượng và phản công lại mạnh gấp nhiều lần, đồng thời cô còn có thể điều khiển điện từ vũ trụ và trọng lực. Sức mạnh của Captain Marvel vượt xa mọi thiết bị đo đếm mỗi khi cô xuất hiện. Bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho các fan hâm mộ một siêu phẩm về siêu anh hùng mạnh nhất trong vũ trụ điện ảnh Marvel.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất