Như bước vào Kỷ nguyên Anime, Netflix công bố liền 3 phim mới

Lemon
 1. Trong sự kiện livestream Geeked Week mới đây, Netflix đã công bố liên tiếp 3 bộ anime mới toanh sẽ sớm được công chiếu vào cuối năm 2021 và đầu năm sau, 2022.

  Make My Day

  Theo thông tin Netflix công bố thì Make My Day là bộ anime được chuyển thể từ câu chuyện gốc do tác giả manga Yasuo Ohtagaki sáng tác. Nếu bạn chưa biết thì Yasuo Ohtagaki chính là người đã sáng tạo ra thế giới của Moonlight Mile và Mobile Suit Gundam Thunderbolt.

  [​IMG]


  Make My Day sẽ được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn Makoto Honda, 5 Inc. - xưởng phim 3D CG của Đài Loan thực hiện khâu hoạt họa lẫn thiết kế nhân vật, Yumiko Yoshizawa phụ trách kịch bản và Shoji Kawamori và Kiyotaka Oshiyama (Flip Flappers, FLCL Progressive, FLCL Alternative) sẽ thiết kế chi tiết phim. Cốt truyện Make My Day được miêu tả là diễn ra trên một hành tinh lạnh giá, phủ đầy băng tuyết và những có những sinh vật bí ẩn đột nhiên xuất hiện từ dưới lòng đất tối tăm, bắt đầu tấn công loài người.

  Bright: Samurai Soul

  Bright: Samurai Soul là bộ anime ngoại truyện của tựa phim live-action Bright (2017) có sự tham gia của tài tử Will Smith và Joel Edgerton. Trong tác phẩm này, hai nhân vật chính sẽ quay lại thời kỳ samurai ở Nhật Bản và chiến đấu với muôn loài yêu ma quỷ quái. Anime sẽ do Kyohei Ishiguro (Occultic; Nine, Children of the Whales) đạo diễn, Michiko Yokote (Shirobako, Prison School, Cowboy Bebop, Rurouni Kenshin) biên kịch, Atsushi Yamagata (Urotukidoji: Legend of the Overfiend) thiết kế nhân vật và phần hình ảnh 3D CG sẽ do studio Arect phụ trách.

  [​IMG]


  Câu chuyện của Bright: Samurai Soul được Netflix miêu tả: "Izo - Một Ronin, và Raiden - Một Orc đã cùng nhau hộ tống một nữ yêu tinh trẻ tuổi và cây đũa phép của cô ấy đến vùng đất của yêu tinh ở phía Bắc".

  Exception

  Đây là series anime kinh dị với bối cảnh ngoài vũ trụ được chắp bút và đạo diễn bởi Hirotaka "Otsuichi" Adachi. Hiện tại, phim đang trong quá trình sản xuất và thiết kế nhân vật sẽ do Yoshitaka Amano (Final Fantasy) phụ trách.

  [​IMG]  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất