Nhóm Crack lớn tiếng khẳng định bẻ khoá thành công RE8 mà không bị giật lag

Yaezakura
  1. Bản Crack khắc phục sự cố giật lag trong Resident Evil Village bằng cách tắt một số tính năng của hệ thống chống bẻ khóa.

    Nhiều người không gặp vấn đề khi chơi Resident Evil Village trên PC, nhưng một số khác phàn nàn rằng game của họ có tình trạng bị giật, đặc biệt là khi bầy ruồi xuất hiện trong các trận đánh boss, lúc kẻ thù tóm lấy người chơi để cắn, hay trong các đoạn cắt cảnh, khi kẻ thù chết và ở khu vực chợ.

    [​IMG]


    Nhóm Crack Empress tuyển bố họ đã bẻ khóa thành công RE Village và khắc phục những sự cố trên bằng cách bỏ qua Denuvo DRM (Hệ thống chống bẻ khóa Denuvo). Empress chú thích về bản crack như sau: "Tất cả phần bị giật trong trò chơi như khi tiêu diệt zombie đều được sửa vì chức năng của DRM gần như không còn tác dụng sau khi các điểm đầu của Capcom DRM đã được vá. Hệ thống chống bẻ khóa Denuvo của tựa game đã hoàn toàn bị xáo trộn, khiến RE8 chạy chậm hơn."


    Sự khác biệt về hiệu suất chạy của RE Village được minh họa trong video trên, phiên bản bẻ khóa chạy mượt hơn nhiều so với bản gốc. Tuy nhiên, cần lưu ý một số điều. Đầu tiên, hai phiên bản được chạy trên hai GPU driver khác nhau của Nvidia - bản gốc chạy trên 466.63, còn bản bẻ khóa chạy trên 471.11. Đáng chú ý hơn, phiên bản bẻ khóa hoàn toàn không có hoạt họa vết cắn của ma cà rồng, cảnh quay các đòn tấn công của boss khác cũng biến mất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất