Nhìn xa tưởng Lễ hội Cosplay giữa đại dịch, nhìn gần hóa ra điểm tiêm vaccine ở nước bạn Malaysia

Lemon
 1. Việc làm thú vị này của đông đảo Cosplayer ở các điểm tiêm chủng đã lan tỏa tinh thần tích cực đến người dân trong bối cảnh đại dịch vẫn hết sức căng thẳng tại đây.

  Theo thông tin cập nhất mới nhất vào sáng nay 28/7, Malaysia thông báo nước này ghi nhận 16.117 ca mắc mới COVID-19, mức cao thứ 2 kể từ khi dịch bệnh bùng phát, nâng tổng số ca mắc tại nước này lên 1.044.071, trong đó có 8.408 ca tử vong. Theo Tổng Thư ký của Bộ Y tế Malaysia Noor Hisham Abdullah, dịch bệnh COVID-19 ở nước này được dự báo sẽ đạt đỉnh vào giữa tháng 9 tới với 24.000 ca mắc/ngày.

  Malaysia hiện đang là quốc gia có số ca tử vong và số ca nhiễm đứng thứ 3 Đông Nam Á, chỉ sau Indonesia và Philippines. Một trong những biện pháp hữu hiệu nhất để hạn chế dịch bệnh bùng phát gây ảnh hưởng đến sức khỏe cộng đồng đó chính tiêm vaccine. Tuy nhiên, một bộ phận người dân không chỉ Malaysia mà còn nhiều nước khác trên thế giới luôn xảy ra tình trạng e dè, từ chối tiêm vaccine vì lo ngại các phản ứng phụ cũng như hiệu quả của nó.

  Mới đây, những hình ảnh cosplay hài hước ở các điểm tiêm chủng vaccine trên khắp Malaysia đã được người dân nước này chia sẻ chóng mặt trên các trang MXH, nhằm lan tỏa tinh thần tích cực trong đại dịch cũng như kêu gọi người dân hãy đi tiêm chủng, chung tay đẩy lùi COVID-19. Cùng Gamehub điểm mặt xem những nhân vật quen thuộc nào xuất hiện trong "ngày hội" này nhé.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Biệt đội Avengers (Ảnh: Lost Bird).

  [​IMG]
  [​IMG]
  Naruto và Sailor Moon cũng phải đi tiêm chủng (Ảnh: Lost Bird).

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Các nhân vật của vũ trụ Star Wars cũng góp mặt (Ảnh: Lost Bird).

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Biểu tượng nhà Disney cho đến khủng long bạo chúa cũng tích cực đi tiêm vaccine (Ảnh: Lost Bird).


  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.comChia sẻ trang này

Tin mới nhất