Nhìn lại những khoảng khắc bùng cháy của PUBG Sea Championship

leco94

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 4 phiếu
 1. Như vậy là sau một ngày thi đấu căng thẳng, 4 cái tên đại diện cho Việt Nam tham dự vòng chung kết Đông Nam Á tại Thái Lan giải PUBG SEA Championship đã lộ diện.

  Không khí tại Hà Nội ngày hôm qua, 16/6 thật vô cùng nóng nực và oi ả. Thế nhưng, ở địa điểm tổ chức giải đấu PUBG SEA Championship ở Hà Nội để tìm ra 4 cái tên xuất sắc nhất trong 18 đội sẽ đi thi đấu tại Thái Lan còn nóng hơn. Bất chấp thời tiết, bất chấp đường xa, hàng nghìn con người vẫn cùng nhau hướng mắt về màn hình để chứng kiến 6 round đấu vô cùng căng thẳng và hấp dẫn.

  [​IMG]


  18 đội thi đấu Onlan là 18 đội giỏi nhất Việt Nam đã thi đấu hết sức mình, cống hiến cho khán giả những round đấu kịch tính. Thế nhưng, chỉ có 4 đội xuất sắc nhất sẽ đại diện cho Việt Nam chinh chiến với các đối thủ quốc tế tại Thái Lan mà thôi. Và sau gần 1 ngày dài mệt mỏi nhưng đầy lôi cuốn, 4 cái tên xuất sắc ấy đã lộ diện. Đó là những cái tên không mấy bất ngờ với cộng đồng PUBG cả nước, bao gồm Divine Esports, Pochinki, Refund GamingGAM (GIGABYTE Marines) lần lượt với ngôi vị vô địch, á quân, hạng ba và hạng tư.

  [​IMG]


  Đây là giải đấu quy mô chuyên nghiệp được tổ chức nhằm tìm ra những tên tuổi mạnh nhất của cộng đồng PUBG Việt Nam sẽ đi thi đấu với bạn bè quốc tế trong thời gian tới. 4 đội sẽ có khoảng một tuần để lên dây cót tinh thần trước khi lên đường tới Bangkok – Thái Lan để tranh tài với 16 đội khác của khu vực Đông Nam Á trong hai ngày 23 và 24/6. Đây cũng là giải đấu tìm ra cái tên duy nhất đến với PUBG Global Invitational (PGI) 2018 sẽ được tổ chức vào tháng 7 tới tại Đức.

  [​IMG]


  Hành trình hơn một tháng với hàng tram cái tên trên cả nước đã kết thúc. 18 đội đã thi đấu Onlan sau vòng loại Online vô cùng quyết tâm và cống hiến hết mình nhằm gặt hái được những vị trí tốt nhất trên bảng xếp hạng. 6 round đấu với 3 vòng góc nhìn thứ 3 (TPP) cùng 3 vòng góc nhìn thứ nhất (FPP) đã tìm ra 4 đội có số điểm cao nhất.

  [​IMG]


  Ở bên trong khu vực thi đấu, 18 đội đã có những phút giây vô cùng căng thẳng, còn ở bên ngoài, nơi hàng trăm con người có những phút giây hò reo, cổ vũ và vỡ òa những cung bậc cảm xúc khác nhau. Và cuối cùng, tất cả đều chung vui cho 4 cái tên xuất sắc nhất đồng thời cũng dành sự tiếc nuối cho những cái tên còn lại. Họ đều là những đội mạnh và xứng đáng nhận sự cổ vũ và chia sẻ từ khán giả.

  [​IMG]


  Như vậy, 4 cái tên Divine Esports, Pochinki, Refund Gaming và GAM sẽ lên đường tới Thái Lan trong thời gian tới để cạnh tranh với những tên tuổi mạnh khác của khu vực. Hy vọng, cả 4 đội sẽ nỗ lực hết mình để có thể giành chiếc vé duy nhất đến Đức trong tháng 7 tới. Hãy chung tay cổ vũ để 4 đội tuyển của Việt Nam có động lực thi đấu trong thời gian tới nhé.

  [​IMG]


  Cùng nhìn lại những khoảnh khắc của PUBG Sea Championship

  [​IMG]  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất