Nhiều nội dung Genshin Impact đã bị hacker xóa sổ trong chế độ Co-Op

Yaezakura
 1. Người chơi Genshin Impact cần cẩn thận trước sự việc hacker sử dụng phần mềm bên thứ ba để gây ảnh hưởng tiêu cực trong chế độ Co-Op.

  [​IMG]


  Người chơi Genshin Impact đã phát hiện một vấn đề nghiêm trọng đang xảy ra trong chế độ Co-Op của trò chơi với khả năng xóa vĩnh viễn các vật thể khỏi thế giới Teyvat. Việc hack và sửa đổi phần mềm từ lâu đã tồn tại trong tựa game nhập vai của HoYoverse, với nhiều server riêng cho phép người chơi chỉnh sửa trò chơi theo ý muốn. Nhà phát triển thường xuyên có các hành động pháp lý chống lại những người chơi sử dụng phần mềm bên thứ ba và những người phát tán nội dung mới. Tuy nhiên, mới đây, Genshin Impact đang vướng vào một vấn đề còn có mức độ phá hủy cao hơn ở server Trung Quốc.

  Một số thông tin gần đây xuất hiện từ server Trung Quốc của Genshin Impact cho biết hacker đang lợi dụng bug nhân vật Kaveh và phần mềm hack bên thứ ba để xóa nhiều nội dung của trò chơi trong chế độ Co-Op. Các nội dung bị xóa sẽ biến mất vĩnh viễn khỏi thế giới của người chơi, không thể khôi phục ngay cả khi họ cài đặt lại trò chơi hay sử dụng các thiết bị khác. HoYoverse vẫn chưa đưa ra bình luận chính thức về hiện tượng phá hoại này.


  Các nội dung có thể bị xóa sổ bằng phần mềm trên bao gồm một số công trình chính trong gameplay của Genshin Impact. Kaveh có thể xóa Thất Thiên Thần Tượng, gây trở ngại trong việc kích hoạt các Thần Tượng và thắp sáng bản đồ trò chơi. Các cơ chế giải đố khác như cơ chế Pneuma và Ousia của Fontaine và Thử thách thời gian cũng có thể bị xóa, khiến người chơi không thể hoàn thành thử thách và nhận phần thưởng. Những boss lớn trong trò chơi như Childe và Azhdaha thậm chí cũng đã "bay màu" dưới tay Kaveh.

  Mặc dù chưa có bản sửa lỗi chính thức nào được phát hành để giải quyết hiện tượng trên nhưng vụ hack mới nhất trong Genshin Impact có thể sẽ khiến HoYoverse phải sử dụng các biện pháp pháp lý một lần nữa. Nhà phát triển thường xuyên chỉ trích cộng đồng hacker và vô số kẻ rò rỉ thông tin, một số đã bị cha đẻ Genshin Impact kiện.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất