Nhất Niên Hảo Hữu, event có “1-0-2” dành cho game thủ Ỷ Thiên 3D

Nguyễn Nam

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 60 phiếu
 1. Sinh nhật tròn 1 tuổi đã không còn xa, game thủ Ỷ Thiên 3D liên tục bận rộn tham gia các minigame, event,... để có thể nhận quà “khủng” từ NPH Gamota.

  Ỷ Thiên 3D cùng cộng đồng game thủ đang háo hức chờ đón mốc son kỉ niệm 1 năm ra mắt. Và để làm “nóng” không khí cho sự kiện đặc biệt lần này, tại group chính thức của cộng đồng người chơi Ỷ Thiên 3D, gamer đang rủ nhau tham gia mini game vô cùng hấp dẫn mang tên Nhất Niên Hảo Hữu không chỉ với mong muốn bày tỏ tình cảm gắn bó với Ỷ Thiên 3D suốt 1 năm qua mà còn là cơ hội “săn” được số lượng quà tặng khổng lồ từ NPH Gamota.

  [​IMG]


  Theo đó, mỗi gamer cần thực hiện một clip chúc mừng sinh nhật 1 tuổi của Ỷ Thiên 3D và đăng tải tại Ỷ Thiên 3D Hội Quán. NPH Gamota chắc chắn cần chuẩn bị gấp số lượng quà tặng khổng lồ để dành tặng người chơi khi yêu cầu được đưa ra lần này hoàn toàn không thể làm khó được cộng đồng game thủ Ỷ Thiên 3D vốn đã luôn có tiếng máu lửa và chịu chơi bậc nhất.

  [​IMG]
  Nội dung sự kiện được đăng tải trên fanpage chính thức

  Hiện nay, tại group cộng đồng Ỷ Thiên 3D, đã có rất nhiều clip công phu và hoành tráng được người chơi đăng tải với hy vọng đạt được phần thưởng giá trị nhất gồm 1 điện thoại Oppo F3 và vô vàn quà tặng ingame đi kèm. Tuy nhiên, dù có thể không đủ may mắn để “giành” lấy chiếc smartphone sành điệu, bất kì game thủ nào tham gia vào sự kiện lần này đều “ăn chắc” 500 đá tăng sao, 500 tinh hoa chữ khắc, 250 đồ long lệnh cùng rất nhiều phần quà ingame khác.

  Hãy cùng chiêm ngưỡng một số clip đang gây “bão” cộng đồng game thủ Ỷ Thiên 3D trong minigame lần này:


  Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:
  Webiste: http://ythien.gamota.com
  Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d
  Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d
  Link tải iOS: http://bit.ly/itunes-ythien3d
  Link tải Android: http://bit.ly/android-ythien3dChia sẻ trang này

Tin mới nhất