Nhanh tay tải miễn phí Demo Resident Evil 7 ngay bây giờ

Hard
 1. Resident Evil 7: Biohazard - siêu phẩm kinh dị của năm 2017, đã chính thức tung miễn phí bản thử nghiệm, cho chúng ta đẫm mình vào nỗi sợ hãi điên cuồng.

  Huyền thoại Resident Evil đang tham vọng lấy lái giá trị kinh dị vốn có của mình qua phiên bản thứ bảy. Không còn lối chơi hơi hướm hành động, không còn dàn nhân vật nổi tiếng, nay dòng game sẽ nhắm vào một mục đích duy nhất.. đó là khoan thẳng vào thái dương game thủ nỗi sợ hãi tột cùng. Tuy nhiên ngay khi trình diễn trường đoạn Trailer đầu tiên, Resident Evil 7 đã bị fan hâm mộ phản đối vì việc chuyển từ góc nhìn thứ ba sáng thứ nhất, đi ngược lại hoàn toàn với truyền thống trước đây.

  [​IMG]


  Nhưng sớm thôi khi phiên bản Demo Beginning Hour chào sân, game thủ bắt đầu thấy chất Resident Evil ngày nào trở lại. Những hành lang ngột ngạt, tăm tối, những màn rượt đuổi như đóng đinh vào lồng ngực, những khẩu súng yếu ớt trước lũ dị vật khát máu.. tất cả đều hứa hẹn hồi sinh chất kinh dị điên cuồng ngày nào.


  Nay bản Demo của Resident Evil 7 đã chính thức phát hành trên PC, cho game thủ tải về và thưởng thức miễn phí từ bây giờ. Bạn đọc chỉ cần truy cập vào địa chỉ: http://store.steampowered.com/app/530620/ và click vào ô "Play Game".

  Ngay sau đó Steam sẽ yêu cầu bạn mở phần mềm trên PC để bắt đầu download. Trong trường hợp bạn chưa có tài khoản Steam, có thể đăng ký miễn phí tại: https://store.steampowered.com/join/? và tải phần mềm Steam về máy tính tại: http://store.steampowered.com/about/. Cũng xin chú ý phiên bản PC được Update đầy đủ hơn bản PS4 mà PewDiePie chơi thử ở trên, hứa hẹn chuyển tải chất kinh dị trọn vẹn hơn cho game thủ.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Bạn đọc cũng có thể tham khảo cấu hình trước khi tiến hành cài đặt:

  Cấu hình tối thiểu

  • HĐH: Windows 7, 8, 8.1, 10 (phiên bản 64-bit).​

  • BXL: Intel® Core™ i5-4460, 2.70GHz hoặc AMD FX™ 6300 hoặc hơn.​

  • RAM: 8 GB.​

  • Card đồ họa: NVIDIA® GeForce® GTX 760 hoặc AMD Radeon™ R7 260x với 2GB bộ nhớ.​

  • DirectX: Version 11.​

  Cấu hình đề nghị

  • HĐH: Windows 7, 8, 8.1, 10 (phiên bản 64-bit).​

  • BXL: Intel® Core™ i7 3770 3.4GHz, AMD tương đương hoặc hơn.​

  • RAM: 8 GB.​

  • Card màn hình: Bộ nhớ 4GB.​

  • DirectX: Version 11.​

  Resident Evil 7: Beginning Hour sẽ đưa game thủ vào một nhân vật vô danh tỉnh dậy giữa căn nhà của gia đình Baker vốn được đưa tin là mất tích nhiều năm về trước. Nhưng xuyên suốt chiều dài khám phá bạn phát hiện ra các thành viên của nhà Baker vẫn còn sống, cho dù nay đã trở thành một lũ tâm thần bệnh hoạn với cơn khát máu không thể kiểm soát. Bằng chút sức lực cuối cùng và những vũ khí yếu ớt bỏ lại trong căn nhà, bạn sẽ phải tìm lối thoát khỏi nơi đây trước khi một thứ gì đó tồi tệ hơn sống dậy.

  [​IMG]


  Phiên bản hoàn chỉnh của Resident Evil 7: Biohazard sẽ chính thức phát hành PC, Xbox One và Playstation 4 vào ngày 24 tháng 1 sắp tới. Mọi thông tin sẽ được GameHub cập nhật trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất