Nhanh tay nhận game bản quyền Jade Empire ngay từ bây giờ

Hard
 1. Jade of Empire - tựa RPG khủng một thời của Bioware, đã chính thức miễn phí trong sự kiện "On the House" của Electronic Arts. Nhanh tay download tựa game bản quyền ngay từ bây giờ.

  Bioware là một hãng phát triển hiếm hoi được coi là "không biết làm game dở", tên tuổi đứng sau vô vàn siêu phẩm của làng giải trí ảo thế giới. Những cái tên đi vào hàng huyền thoại như Star Wars: Knights of the Old Republic, Neverwinter Nights, Dragon Age: Origins hay Mass Effect chính là minh chứng đầy tự hào cho đế chế vững mạnh ấy.

  Nhưng ít ai biết, Bioware còn đứng sau một tựa game thành công khác, một sản phẩm nhập vai hiếm hoi mang màu sắc phương Đông dưới tay hãng phát triển Canada. Vâng, chúng ta đang nói đến Jade Empire - tựa RPG từng chào sân PC/Console vào năm 2005.

  [​IMG]


  Nay sau 10 năm hành trình, Jade Empire đã chính thức trở thành tựa game bản quyền miễn phí tiếp theo mà Electronic Arts và Bioware gửi tới cộng đồng game thủ qua chuỗi hoạt động "On the House". Một khi đã tải về, bản quyền Jade Empire sẽ thuộc về bạn mãi mãi, không giới hạn thời gian hay yêu cầu bất cứ loại phí tổn nào khác.

  [​IMG]


  Để tải về Jade Empire trên PC, bạn đọc chỉ cần truy cập đường dẫn sau: https://www.origin.com/en-sg/store/free-games/on-the-house

  Với những bạn đọc chưa có tài khoản Origin (một hệ thống tương tự như Steam), có thể click vào ô mục Register để đăng ký. Sau đó tiếp tục click vào Download Origin phía trên cùng bên phải để tải phần mềm về PC.

  Về vấn đề cấu hình, hẳn nhiều bạn đọc cũng không phải lo lắng vì tựa game đã phát hành được một thời gian rất dài và có yêu cầu phần cứng rất thấp. Tuy nhiên, game có thể gặp vấn đề với hệ điều hành từ Windows XP trở lên. Một cho những giải pháp cơ bản cho vấn đề này là đặt file khởi động (Jadeempire.exe) chạy dưới chế độ "Compatibility" với Windows XP SP2.

  [​IMG]

  Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo đường dẫn này về một số cách khắc phục cũng như qua video youtube bên dưới:​


  Cấu hình của Jade Empire trên PC

  Cấu hình thối thiểu

  • HĐH: Windows XP​

  • CPU: Pentium 4 1.8 GHz hoăc AMD Athlon 1800XP​

  • RAM: 512 MB​

  • Card đồ họa: NVIDIA GeForce 6200 hoặc ATI 9500 (Shader Model 2.0)​

  • DirectX 9.0​

  • HDD: 8 GB​

  Cấu hình đề nghị:

  • HĐH: Windows XP​

  • CPU:: Pentium 4 3GHz hoặc AMD Athlon 1800XP​

  • RAM: 1 GB​

  • Card đồ họa: ATI X600 series, NVIDIA GeForce 6800 series, hoặc hơn.​

  • DirectX 9.0​

  [​IMG]

  Jade Empire khi phát hành vào đầu 2005, đã giành được rất nhiều điểm số đánh giá cao từ nhiều website uy tín, ví như Gamespot 8.4/10, IGN 9.9/10 hay Eurogamer 8/10. Tựa game được khen ngợi bởi một cơ chế chiến đấu chắc nặng, hệ thống phát triển nhân vật chuyên sâu và trên tất cả là bối cảnh cốt truyện cực kỳ hấp dẫn.

  Chính vì những yếu tố chất lượng như vậy, việc Jade Empire thông báo miễn phí trên Origin sẽ là món quà tuyệt vời cho bất cứ ai chưa có cơ hội thưởng thức.. hay đơn giản chỉ là muốn làm dày thêm bộ sưu tập game bản quyền của mình.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất