Nhanh tay đăng ký thử nghiệm Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile

Trần Thị Thanh Hải
 1. Sau nhiều tin tức và những hình ảnh nhá hàng từ Tencent, tựa game này đã chính thức mở cửa đăng ký vào ngày 24/8 vừa qua.

  Thế Giới Hoàn Mỹ hay tên tiếng anh là Perfect World một tựa game kinh nhập vai kinh điển trên PC vào khoảng năm ngoái đã đánh tiếng một phiên bản mobile hớp tác với ông lớn làng game Trung Quốc cho ra mắt tại thị trường Trung Quốc. Tin tức này chắc chắn đã khiến con dân điên đảo bởi giờ đã có thể trải nghiệm trên di động.

  [​IMG]


  Mới đây sau nhiều tin tức và những hình ảnh nhá hàng từ Tencent, tựa game này đã chính thức mở cửa đăng ký vào ngày 24/8 vừa qua, thu hút rất nhiều người chơi đến tham gia. Thế GIới Hoàn Mỹ đã quá thành công với phiên bản game PC nhờ công nghệ đồ họa tiên tiến, và đó là bước đệm hoàn hảo để game lên nền tảng mobile.

  [​IMG]


  Ở phiên bản mobile, game vẫn sẽ giữ 6 lớp nhân vật kinh điển của bản PC, và đương nhiên phần đồ họa se hoan toàn được xây dựng bằng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, cho người chơi trải nghiệm hấp dẫn như bản PC, cùng với đó là lối đánh trên không kinh điển khiến dân tình chết mê của bản PC. Vậy là sau nhiều thời gian úp mở thì Tencent đã chính thức đưa sản phẩm này công bố đến với người chơi. Giờ thì nhanh tay đăng ký nào!

  Link đăng ký: http://wmsj.qq.com/



Chia sẻ trang này

Tin mới nhất