Nhanh tay đăng ký ngay Durango - Siêu phẩm MMORPG Hàn Quốc

Hard
 1. Durango - tựa MMORPG đích thực trên Mobile dưới tay Nexon, đã chính thức mở cửa đăng ký quá trình thử nghiệm Beta.

  Với những game thủ đam mê thể loại MMORPG "đích thực", hẳn không còn xa lạ với cái tên Durango. Với môi trường thế giới mở rộng lớn và lối chơi cực kỳ quy mô, Durango mang tham vọng chuyển tải chất Game Online đúng nghĩa từ PC/Console lên thẳng Mobile. Tuy nhiên, điều game thủ lo ngại không phải nằm ở chất lượng game, mà thay vào đó là việc giới hạn trên thị trường Hàn Quốc.

  [​IMG]


  Xuyên suốt một thời gian dài kể từ khi đánh tiếng chính thức cho đến quá trình thử nghiệm Closed Beta, Dunrago chỉ gói gọn ở thị trường quê nhà. Điều này khiến những game thủ nước ngoài như chúng ta cảm thấy vô cùng lo lắng, sợ rằng mình sẽ không có cơ hội thưởng thức một tựa game tuyệt vời như thế này.

  [​IMG]


  Nhưng nay mọi chuyện đã khác vì ông lớn Nexon vừa chính thức đánh tiếng phiên bản toàn cầu của Durango, đồng thời mở cửa đăng ký thử nghiệm cho tựa MMORPG này. Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập vào địa chỉ http://durango.nexon.com/en?channel=20, sau đó chọn nền tảng Android hoặc iOS và điền Email cá nhân theo yêu cầu.


  Trailer game Durango.


  Nếu thành công, hệ thống của Durango sẽ cung cấp cho bạn một đoạn mã 16 số. Đoạn mã nay sẽ dùng để truy cập game khi đợt Beta cho phiên bản quốc tế chính thức mở cửa. Bạn nên lưu lại đoạn mã này bằng cách chụp màn hình hay ghi chép vào máy tính, tránh việc thất lạc khi cần. Đợt thử nghiệm của Durango sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 13 tháng 12 và diễn ra cho đến hết ngày mùng 3 tháng 1 năm sau. Ngay khi game mở cửa, Gamehub.vn sẽ có bài thông báo cho bạn đọc nhằm có thể nhanh chóng bước ngay vào game.

  [​IMG]


  Về bối cảnh, Durango đưa người chơi vào một thế giới mang hơi hướm Jurassic Park với những bình nguyên hoang sơ và các giống loài khủng long khổng lồ. Giữa vùng đất đầy rẫy hiểm nguy, người chơi sẽ phải dựa vào nhau để sinh tồn và tạo lập nên các cộng đồng vững mạnh. Ở đó bạn có thể săn bắt hay hái lượm để đảm bảo nguồn sống cho bản thân cũng như thu về lượng tài nguyên quý giá. Game thủ tại đây sẽ được trải nghiệm hệ thống gameplay kết hợp giữa yếu tố nhập vai và sinh tồn, đòi hỏi kỹ năng sống và việc tính toán cẩn thận trong chiến đấu.

  [​IMG]


  Từ con số không game thủ sẽ dần gây dựng cho mình những ngôi làng riêng, xây cất và mở rộng với nhiều loại công trình khác nhau. Với một nền kinh tế nhỏ diễn ra ngay trong lòng cộng đồng, người chơi cũng sẽ cơ hội đầu tư vào các ngành nghề như may vá, chế tác hay luyện kim.. Tất nhiên với việc đi theo phong cách MMORPG, Durango còn cho người chơi tham gia vào các trận đấu Boss cực kỳ hoành tráng. Những loài khủng long quý hiếm với kích thước khổng lồ sẽ đòi hỏi một số lượng lớn game thủ tham gia chiến đấu và áp dụng chiến thuật tài tình nếu muốn hạ gục.

  [​IMG]  Với một lối chơi quy mô bậc nhất Mobile, Durango quả thực mang hứa hẹn chuyển tải chất MMORPG đích thực lên nền tảng di động. Hy vọng sau khi tiến hành thử nghiệm, Durango sẽ phát hành chính thức ở thị trường quốc tế. Mọi thông tin về Durango sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất