Nhận Watch Dogs 2 miễn phí khi xem Livestream Event của Ubisoft

Yaezakura
 1. Đặt lịch theo dõi Livestream Ubisoft Forward và nhận ngay Watch Dog 2 miễn phí

  [​IMG]


  Ubisoft Forward sẽ thay thế hội chợ E3 đã bị hủy của năm nay và nếu theo dõi sự kiện trên, người xem sẽ được tặng miễn phí Watch Dogs 2. Đây đúng là cơ hội "có một không hai".

  Sự kiện này bắt đầu bằng một buổi pre-show diễn ra vào lúc 18:30 BST/ 13:30 EDT/ 10:30 PDT ngày 12 tháng 7. Tại buổi pre-show, các thành viên Ubisoft News Team sẽ thể hiện kỹ năng đua xe trong Trackmania, thực hiện các cuộc phỏng vấn và giới thiệu cụ thể về các chương trình sau đó. Nội dung thông tin sẽ xoay quanh Just Dance 2020, các đồng đội AI sắp xuất hiện trong Ghost Recon Breakpoint và một số easter egg của The Division 2.


  Chương trình chính bắt đầu lúc 20:00 BST/ 15:00 EDT/ 12:00 PDT. Người hâm mộ không nên bỏ lỡ những tiêu điểm như trailer mới của Assassin's Creed Valhalla, Watch Dogs Legion, Hyper Scape, và nhiều tựa game khác. Ngoài ra, Ubisoft cho biết họ sẽ mang đến một vài bất ngờ cho buổi livestream.

  Như có thể thấy trong đoạn trailer, người xem có thể mở khóa một bản Watch Dogs 2 miễn phí trên PC, chỉ cần đăng nhập tài khoản Uplay tại trang chính thức của Ubisoft Forward và theo dõi buổi livestream sự kiện.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất