Nhân viên trông net trộm liền một lúc 2 xe máy, linh kiện máy tính cùng tiền mặt bỏ trốn

Khánh Ly
 1. Dù đã là nhân viên kỳ cựu của quán trong hơn 1 năm, nhưng chủ quán không ngờ rằng có ngày nam thanh niên này lại ôm một đống tài sản của mình bỏ trốn như thế.

  Trộm cắp – câu chuyện không cũ cũng chẳng mới khi nó đã tồn tại từ lâu và nay vẫn xảy ra thường như cơm bữa, là vấn nạn khiến các chủ quán phải đau đầu. Dù đã rất cẩn trọng nhưng với thủ đoạn ngày càng tinh vi của các đối tượng thì chỉ cần một phút lơ là thôi thì nhiều khi những người kinh doanh net phải gánh chịu hậu quả rất nặng nề. Thậm chí đôi khi, những cau chuyện “khóc dở mếu dở” ấy không phải đến từ khách hàng hay những thành phần trộm cắp bên ngoài, mà chính từ những nhân viên trông coi quán, những người mà thường được chủ quán tin tưởng, giao phó mọi công việc cũng như tài sản của quán.

  Mới đây nhất phải kể đến trường hợp của một nữ chủ quán được chia sẻ trên hội nhóm của những người kinh doanh net. Dù đã là nhân viên kỳ cựu của quán trong hơn 1 năm, nhưng chủ quán không ngờ rằng có ngày nam thanh niên này lại ôm một đống tài sản của mình bỏ trốn như thế.​


  [​IMG]


  Theo thông tin chủ quán chia sẻ được biết, đối tượng tên là Nguyễn Chí Hòa, tên thường dùng là Hoàng Kim Anh, sinh năm 1990, hay chơi Audition để dụ dỗ các em gái. Khoảng 4h40 sáng ngày 25/10 vừa qua, nam thanh niên có lấy trộm của gia đình chủ quán một số linh kiện máy tính, 2 xe máy cùng cơ số tiền mặt. Sau khi phát hiện sự việc, chủ quán có đăng bài kèm ảnh và thông tin của đối tượng lên faebook để truy tìm tung tích. Thanh niên sau đó đã gọi điện xin xóa bài và hẹn ở bến xe Giáp Bát để giao trả lại xe. Vì tìn tưởng và cũng mong cho nhân viên của mình một cơ hội nên chủ quán đã xóa bài. Thế nhưng tên trộm lại một lẫn nữa chơi xỏ khi đến giờ hẹn lại mất tăm mất tích.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Chân dung nam nhân viên – đối tượng trộm cắp xe máy, linh kiện cùng tiền mặt của quán net


  Hiện tại sự việc đã được chủ quán trình báo lên công an. Không chỉ riêng lần này, đối tượng còn từng có tiền án tiền sự về tội danh ăn cắp tài sản cùng một số tôi khác và hiện đang được khoanh vùng tại khu vực Đan Phượng, Hà Nội.

  Đúng là biết người, biết mặt không biết lòng. Với tình trạng trộm cắp tại các quán game bởi chính các nhân viên được thuê làm tại cửa hàng như trường hợp trên thì các chủ quán nên cẩn thận hơn trong việc thuê người cũng như giám sát các nhân viên của mình. Đừng để đến lúc “mất bò mới lo làm chuồng”.

  Đây cũng là một bài học đắt giá đối với bất cứ ai trong nghề. Hy vọng với sự giúp đỡ của cơ quan chức năng thì chủ quán net này sẽ nhanh chóng tìm ra đối tượng để lấy lại được số tài sản đã mất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất