Nhân viên Net trộm xe của khách bỏ trốn cùng tiền quán ngay mùng 1 Tết

Khánh Ly
 1. Chủ quán tin tưởng giao quán cho anh chàng nhưng không nghĩ rằng thanh niên lại làm liều ngay đầu năm mới như thế.

  Trộm cắp đang dần trở thành vấn nạn xảy ra thường “như cơm bữa” tại các quán net. Dù đã rất cẩn trọng nhưng với thủ đoạn ngày càng tinh vi của các đối tượng thì chỉ cần một phút lơ là thôi thì nhiều khi chủ quán net phải gánh chịu hậu quả rất nặng nề. Thậm chí, đôi khi, những câu chuyện “dở khóc dở cười” ấy, không phải đến từ khách hàng hay những thành phần trộm cắp bên ngoài, mà chính từ những nhân viên trông coi quán, những người mà thường được chủ quán tin tưởng, đối xử như anh em trong nhà.

  Mới đây, một chủ quán net ở Hải Dương đã vô cùng bức xúc khi chia sẻ hình ảnh của nam thanh niên sinh năm 2000 là nhân viên trông coi tại quán lên một diễn đàn game net để nhờ sự giúp đỡ chia sẻ và tìm kiếm của cộng đồng mạng vì đã ăn trộm xe máy Exciter của khách và bỏ trốn cùng với tiền doanh thu quán ngay đầu năm mới mùng 1 tết.

  [​IMG]


  Theo như chủ quán chia sẻ, thanh niên này tên Trung, quê ở Móng Cái – Quảng Ninh, nhận là đang học đại học Sao Đỏ (Hải Dương). Vì thế nên chủ quán cũng tin tưởng giao quán cho anh chàng. Nhưng không nghĩ rằng thanh niên lại làm liều ngay đầu năm mới như thế. Hiện tại thì mọi thông tin liên quan đến vụ việc đã được bàn giao lại cho công an để giải quyết.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Chân dung đối tượng được chủ quán chia sẻ


  Đúng là biết người, biết mặt không biết lòng. Với tình trạng trộm cắp tại các quán game bởi chính các nhân viên được thuê làm tại cửa hàng như trường hợp trên thì các chủ quán nên cẩn thận hơn trong việc thuê người cũng như giám sát các nhân viên của mình. Đừng để đến lúc “mất bò mới lo làm chuồng”.

  Đây cũng là một bài học đắt giá đối với bất cứ ai trong nghề. Hy vọng với sự giúp đỡ nhiệt tình từ phía cộng đồng mạng thì chủ quán net này sẽ nhanh chóng tìm ra đối tượng để lấy lại được số tài sản đã mất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất