Nhân viên Net gan to nhất năm, cuỗm luôn của chủ cả trăm triệu đồng ngay ngày đầu đi làm

Khánh Ly
 1. Đây quả là nhân viên trông net to gan nhất năm khi mới chỉ ngay ngày đầu tiên đi làm đã cuỗm luôn của chủ quán số tài sản lên tới hàng trăm triệu đồng.

  Trộm cắp đang dần trở thành vấn nạn xảy ra thường “như cơm bữa” tại các quán net. Dù đã rất cẩn trọng nhưng với thủ đoạn ngày càng tinh vi của các đối tượng thì chỉ cần một phút lơ là thôi thì nhiều khi chủ quán net phải gánh chịu hậu quả rất nặng nề. Thậm chí, đôi khi, những câu chuyện “dở khóc dở cười” ấy, không phải đến từ khách hàng hay những thành phần trộm cắp bên ngoài, mà chính từ những nhân viên trông coi quán.

  Mới đây, một chủ quán net ở Hà Nội (đối diện Nhà văn hóa Mỹ Đình 1) đã vô cùng bức xúc khi chia sẻ hình ảnh của nam thanh niên còn rất trẻ là nhân viên trông coi tại quán lên một diễn đàn giao thông lớn nhất trên Facebook để nhờ sự giúp đỡ chia sẻ và tìm kiếm của cộng đồng mạng vì đã “thủ tiêu” của chủ quán một xe SH 150ti và một laptop Dell mới mua trị giá 15 triệu đồng.

  [​IMG]


  Theo như chủ quán chia sẻ thanh niên này ban đầu đến nhận việc xưng là Nam, nhưng sau khi công an xác minh được thì tên thật là Hùng. Đây quả là nhân viên trông net to gan nhất năm khi mới chỉ ngay ngày đầu tiên đi làm đã cuỗm luôn của chủ quán số tài sản lên tới hàng trăm triệu đồng như vậy. Thêm thông tin nữa được biết là Hùng con ông Hữu ở thôn 9, xóm Tư, xã Hương Lạc, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang. Nếu ai biết được tung tích của đối tượng ở đâu, có thể báo cho chủ quán theo số điện thoại 0983.264.890 hoặc qua tài khoản facebook Dũng Thế. Chủ quán xin được cảm ơn và hậu tạ.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Chân dung đối tượng được chủ quán chia sẻ

  Nghề net thì kinh doanh ngày một khó khăn, nhặt nhạnh từng đồng tiền lẻ để mưu sinh mà các ông chủ của chúng ta luôn luôn phải đối mặt với đủ mối lo trên đời. từ giá cả điện nước tăng cao, cạnh tranh nhiều, những thành phần khách “không ai muốn tiếp” đến những nhân viên “biết người biết mặt không biết lòng”. Với tình trạng trộm cắp tại các quán game bởi chính các nhân viên được thuê làm tại cửa hàng như trường hợp trên thì các chủ quán nên cẩn thận hơn trong việc thuê người cũng như giám sát các nhân viên của mình. Đừng để đến lúc “mất bò mới lo làm chuồng”.

  Đây cũng là một bài học đắt giá đối với bất cứ ai trong nghề. Hy vọng với sự giúp đỡ nhiệt tình từ phía cộng đồng mạng thì chủ quán net này sẽ nhanh chóng tìm ra đối tượng để lấy lại được số tài sản đã mất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất