Nhân vật vô dụng nhất của Deadpool 2 sẽ khiến bạn phải bất ngờ

Hard
 1. Deadpool 2 vừa tung Trailer cuối cùng khiến fan hâm mộ phải thật sự choáng ngợp... nhưng ít ai để ý để nhân vật những tưởng vô dụng này.

  Deadpool 2 vừa công chiếu cách đây chưa lâu, chào sân những pha hành động cực kỳ nảy lửa và dàn nhân vật mới toanh sẽ theo chân gã dị nhân lắm mồm. Và đúng như những gì thể hiện, những nhân vật này nắm giữ sức mạnh không hề kém cạnh Deadpool, sẵn sàng trợ lực cho anh trên hành trình ngăn chặn ý định của Cable.


  Trailer Deadpool 2.

  [​IMG]


  Tuy nhiên nếu đã xem Trailer hay phim thì bạn có thể nhận ra một nhân vật khá "đặc biệt" trong lực lượng X-Force mà Deadpool triệu tập. Vâng đó chính là Peter, người tự nhận là "mình chẳng biết cái con khỉ gì cả.." và đến đây chỉ vì thấy tờ rơi mà thôi. Và Theo đúng chuẩn style Deadpool, gã dị nhân ngay lập tức nhận Peter vào đội quân của mình. Ngay sau đó chúng ta sớm thấy Peter trở nên vô dụng như thế nào khi thấy mình đứng trước những dị nhân hô mưa gọi gió với sức mạnh bạt sơn.

  [​IMG]


  Nhưng rất có thể Trailer Deadpool 2 đang cố "ém hàng" Peter vì trên thực tế đây là một trong những dị nhân nguy hiểm nhất của X-Force. Trong phiên bản truyện tranh, Peter - gã cả ngố mà chúng ta thấy trong Trailer, có tên đầy đủ là Pete Wisdom... một điệp viên kiêm dị nhân có khả năng hấp thụ sức nóng và bức xạ mặt trời để phóng những móng vuốt làm từ plasma khỏi tay mình. Bên cạnh sức mạnh siêu nhiên, Pete Wisdom còn là một người có đầu óc cực kỳ thâm sâu với kỹ năng tình báo tuyệt vời, vốn tích tụ từ khi anh còn làm cho MI6 và vô vàn những tổ chức khác. Chẳng vậy mà chính anh từng đóng vai trò thủ lĩnh tinh thần cho X-Force xuyên suốt một thời gian dài.

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất