Nhân vật cũ bị chỉnh sửa model khiến fan tức giận với Silent Hill 2 Remake

Phiêu Vũ
 1. Việc thay đổi mô hình của 2 nhân vật nữ biểu tượng Angela và Maria của Silent Hill 2 Remake khiến người hâm mộ tức giận, cho rằng nhà phát triển không hiểu gì về game gốc.

  Trailer mới nhất vừa xuất hiện trong PlayStation State of Play của Silent Hill 2 Remake đã không nhận được sự chào đón từ phía game thủ, khi người hâm mộ nhận ra rằng cả 2 nhân vật Angela và Maria đều đã bị chỉnh sửa quá nhiều theo hướng tệ đi.


  Silent Hill 2 Remake là một trong những tựa game lớn sắp ra mắt trong năm nay. Game vừa tung ra đoạn trailer mới toanh ấn định ngày phát hành trong buổi phát sóng State of Play cuối tuần qua của Sony. Bloober Team đã luôn phải đối mặt với một nhiệm vụ khó khăn khi cố gắng làm lại một trong những trò chơi kinh dị được yêu thích nhất từng được thực hiện và lần này lại là một cửa ải khó. Trước đó, khi trò chơi lần đầu tiên được tiết lộ, nhiều người đã tỏ ra khó chịu với sự cải tiến về mặt chiến đấu, được cho là có nhịp độ quá nhanh và tập trung vào hành động so với bầu không khí u ám rùng rợn ban đầu của Silent Hill 2.

  [​IMG]


  Giờ đây, khi đoạn trailer mới hé lộ nhiều hơn về tựa game, họ lại nhận được thêm những lời chỉ trích mới, lần này là về model của nhân vật. Cụ thể, hình mẫu nhân vật của cả Angela và Maria đang bị chỉ trích vì trông rẻ tiền và thay đổi trang phục mang tính biểu tượng.

  [​IMG]


  Nếu bạn đã xem qua đoạn trailer mới nhất của Silent Hill 2 Remake, ba bình luận đầu tiên mà bạn tìm thấy bên dưới đều đang chỉ trích mô hình nhân vật của Angela, mỗi bình luận thu được hàng trăm lượt thích. Có người nói rằng có vẻ như cô ấy đã bị "ong đốt", rằng mô hình nhân vật gốc trên PS2 tốt hơn nhiều và phần lồng tiếng cũng không đặc biệt xuất sắc.

  [​IMG]


  Angela không phải là người duy nhất, vì Maria, vợ của James, cũng bị chê bai không kém. Tuy nhiên, lần này chủ yếu là về trang phục của cô nàng, khi Bloober Team dường như đã thay thế áo trên và váy họa tiết da báo của Maria bằng một chiếc váy và áo khoác đen thông thường hơn. Có người cho rằng sự thay đổi này là bằng chứng cho thấy Bloober không hiểu gì về chủ đề của trò chơi hoặc các nhân vật của nó.

  [​IMG]


  Sau khi Bloober Team nhận được nhiều lời khen nhờ việc thiết kế lại mô hình của nhân vật chính James Sunderland, thì thật không may, lần chỉnh sửa này này lại có vẻ như là một bước đi sai hướng. Konami hoặc Bloober Team đang không gây được ấn tượng tốt cho Silent Hill 2 Remake trước khi nó được phát hành, khiến nhiều người hâm mộ tỏ ra nghi ngại hơn là chờ đón.

  GameHub sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất của làng game Việt Nam và thế giới. Để không bỏ lỡ, người đọc có thể:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất