Nhân vật bị ghét nhất The Last of Us Part II đã tìm thấy diễn viên

Phiêu Vũ
 1. Ngôi sao Booksmart Kaitlyn Dever sẽ tham gia cùng Bella Ramsey với tư cách là ngôi sao trong mùa thứ hai của series truyền hình The Last of Us.

  Sau nhiều tuần đồn đoán, cuối cùng, Kaitlyn Dever, nữ diễn viên từng tham gia Booksmart và No One Will Save You, đã được xác nhận sẽ đóng cùng Ellie của Bella Ramsey trong The Last of Us Part II với vai Abby. HBO Max ban đầu chỉ thông báo Dever đã tham gia vào show trên các kênh xã hội của mình mà không đề cập đến vai trò của cô ấy. Sau đó, nhà phát triển của tựa game gốc Naughty Dog đã xác nhận trên tài khoản của mình rằng Dever sẽ vào vai Abby, nhân vật chính thứ hai gây tranh cãi của The Last of Us Part II.​


  [​IMG]


  Đạo diễn kiêm biên kịch Neil Druckmann đã xác nhận mùa thứ hai sẽ là bản chuyển thể trực tiếp của The Last of Us Part II, với cuộc đối đầu giữa Ellie và Abby làm tiêu điểm. Bởi vậy, có vẻ như người xem sẽ thường xuyên được hoán đổi góc nhìn giữa 2 nhân vật này trong phần thứ hai. Tuy nhiên, sẽ không có gì đáng ngạc nhiên nếu bộ phim sẽ có những sự chỉnh sửa so với nguyên tác, vì phần đầu tiên cũng đã có một số cải biên thành công, ví dụ như câu chuyện của Bill và Frank.

  Abby là một nhân vật gây tranh cãi đối với những người hâm mộ The Last of Us, với vai trò bùng nổ của cô ấy trong câu chuyện mà chúng tôi sẽ không tiết lộ để tránh spoil. Với một số ít fan, cô ấy lại là nhân vật xuất sắc nhất trong The Last of Us Part II, khi thể hiện rất tốt các chủ đề của trò chơi. Câu hỏi đặt ra là Dever sẽ vào vai nhân vật này thế nào, vì như hình ảnh, Abby rõ ràng là một người phụ nữ có thân hình vạm vỡ, khác khá xa so với vẻ mảnh mai của nữ diễn viên. Theo kế hoạch, việc quay phim sẽ bắt đầu vào ngày 12 tháng 2, có lẽ đây là thời điểm Dever nên bắt đầu tập gym, giống như nhân vật của cô trong một số đoạn hồi tưởng trong game.

  [​IMG]


  Đây không phải là lần đầu tiên Dever làm việc với Naughty Dog, vì cô cũng đóng vai Cassie Drake, con gái của Nathan Drake, trong phần kết của Uncharted 4: A Thief's End. Điều đó có nghĩa là cô ấy ít nhất có thể quen thuộc phần nào với một số thành viên trong nhóm mà cô ấy sẽ làm việc cùng trong mùa thứ hai của chương trình. Phần thứ hai của The Last of Us sẽ ra mắt vào khoảng năm 2025.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất