Nhận ngay The Witcher: Enhanced Edition - Tuyệt đỉnh RPG không thể bỏ qua

Hard
 1. The Witcher: Enhanced Edition vừa chính thức tung miễn phí bản quyền, cho game thủ tải về ngay từ bây giờ..

  Hẳn cho đến bây giờ bạn đã biết đến The Witcher 3 - một trong những tuyệt phẩm RPG đỉnh cao mà thế giới ảo chứng kiến xuyên suốt nhiều năm qua. Tuy nhiên trước khi The Witcher 3 và hành trình của Geralt xứ Rivia bước lên đỉnh vinh quang thì đã có một tựa game khởi đầu cho tất cả, một cuộc cách mạng trong làng RPG vẫn lưu lại giá trị cho đến ngày hôm nay. Vâng chúng ta đang nói đến phiên bản The Witcher đầu tiên... Môi trường thế giới mở, hệ thống combat độc đáo, cốt truyện hấp dẫn với những lựa chọn nghiệt ngã điên người, chính là những điều mà The Witcher lưu lại trong trái tim người chơi.

  [​IMG]


  Nay huyền thoại này ấy đã quay trở lại khi The Witcher vừa chính thức được tặng miễn phí như là một phần thưởng cho việc trải nghiệm tựa game thẻ bài cùng hãng Gwent: The Witcher Card Game. Để nhận miễn phí tựa game này, GameHub xin có bài hướng dẫn chi tiết ngay sau đây:

  Bước 1: Vì là một phần thưởng cho việc trải nghiệm Gwent nên bạn sẽ phải tải tựa game này đầu tiên. Để tải Gwent và sau này là The Witcher bạn cũng cần một tài khoản GOG Galaxy.

  Đầu tiên để đăng ký miễn phí một tài khoản GOG, bạn truy cập vào website GOG.com. Ở hàng chữ trên cùng, bạn di chuột đến phần Sign In nhưng chưa Click vội. Khi di chuột đến đây, ở dưới phần Sign In sẽ hiện ra mục Create Account. Bạn chỉ cần Click vào mục này để tiến hành đăng ký tài khoản. Bạn đọc cũng nhớ xác nhận thông qua Email sau khi đăng ký thì tài khoản mới hợp thức hóa.

  [​IMG]


  Bước 2: Sau khi có tài khoản GOG trong tay, bạn đọc tiếp tục truy cập vào đường link sau:​

  Sau khi truy cập thành công bạn Click vào ô Play Game phía bên phải màn hình. Website sẽ hiện lên bảng yêu cầu đăng nhập. Bạn hãy dùng tài khoản GOG đã đăng ký để tiếp tục. Từ đây website sẽ tự động tải về một file cài đặt chung cho cả Gwent và phần mềm là GOG Galaxy (tương tự như Steam). Bạn Click vào file cài đặt đã tải về.

  Bước 3: Sau khi file này tự động tải về dữ liệu cần thiết và tiến hành cài đặt. Bạn Click vào biểu tượng Gwent trên màn hình Desktop. Click vào đây thì GOG Galaxy sẽ tự động bật lên và bắt đầu quá trình cài đặt trực tiếp game vào máy. Dung lượng Gwent chỉ khoảng 1.2 GB nên bạn không cần mất nhiều thời gian để tải.

  Bước 4: Sau khi cài đặt xong Gwent vào PC. Bạn tiếp tục truy cập vào đường link sau:​

  Tại đây bạn Click vào ô Subcribe and Claim. Bạn có thể sẽ phải đăng nhập vào bằng tài khoản GOG vào đây thêm một lần nữa. Sau khi đăng nhập xong thì bạn Click lại vào đường Link phía trên và lặp lại bước Subcribe and Claim. Nếu thành công Website sẽ hiện ra một thông báo như ảnh bên dưới, bạn Click tiếp vào Get it Free.

  [​IMG]


  Bước 5: Sau khi Click vào Get it Free, Website sẽ đưa bạn đến trang mua The Witcher: Enhanced Edition với giá khoảng 10 USD. Đừng vội lo, bạn tiếp tục Click vào Add to Cart phía bên tay phải và sau đó Click tiếp vào Checkout Now. Website sẽ đưa bạn đến màn hình thanh toán bạn có thể thấy khoản tiền 10 USD đã được gạch ngang, tức là bạn hoàn toàn không phải trả 1 đồng nào. Bạn tiếp tục Click vào Pay Your Order Now là bạn đã chính thức sở hữu bản quyền The Witcher: Enhanced Edition.

  Nếu truy cập lại vào GOG Galaxy trên PC, bạn có thể truy cập vào mục Library trên phần mềm và Click vào phần All My Games là bạn sẽ thấy The Witcher: Enhanced Edition chờ ở đó để sẵn sàng tải về. Trên thực tế cùng 1 lúc bạn đã có đến 2 tựa game để chơi. Chúc bạn chơi game vui vẻ và GameHub sẽ liên tục cập nhật những tựa game miễn phí giá trị trong tương lai.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất