Nhận ngay game FPS Shadow Warrior trị giá 40 USD trước khi hết "hàng"

Hard
 1. Shadow Warrior - tựa game FPS cực dị trên PC trị giá 40 USD, vừa chính thức miễn phí trong một khoảng thời gian giới hạn. Nhanh tay nhận ngay bây giờ.

  Shadow Warrior là một trong những cái tên đứng vào hàng "dị biệt" của làng game FPS. Không có những vị anh hùng mang phẩm chất tuyệt vời mà cũng chẳng có những câu chuyện hoành tráng với ý nghĩa cao đẹp, Shadow Warrior kể về một tay sát thủ nhận nhiệm vụ từ ông trùm để thu thập thanh Katana quý hiếm. Nhưng sớm thôi tay sát thủ mang tên Lo Wang thấy mình bị cuốn vào một âm mưu đen tối và đối mặt với cả một đạo quân ma quỷ từ thế giới bên kia, buộc hắn phải thể hiện khả năng combat phi thường.

  [​IMG]


  Với phong cách độc dị và những màn xả súng điên cuồng, Shadow Warrior sớm nhận về những thành công lớn xuyên suốt 4 năm hành tẩu. Nay trước sự kiện phần 2 của tựa game được giảm giá, Shadow Warrior cũng chính thức phát hành miễn phí cho game thủ PC. Tuy nhiên sự kiện tặng bản quyền miễn phí này chỉ diễn ra trong một thời gian giới hạn vì thế bạn hãy nhanh tay nhận ngay tựa game trị giá 40 USD này.

  [​IMG]


  Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập vào đường dẫn bên dưới và ấn vào ô Install Game là có thể bắt đầu download miễn phí Shadow Warrior.


  Lưu ý: là bạn buộc phải sở hữu một tài khoản Steam và đã cài đặt sẵn Steam trên máy tính. Nếu chưa có tài khoản thì bạn có thể đăng ký và cài đặt miễn phí ở các đường link sau:​

  [​IMG]


  Như đã nói, sự kiện này chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian giới hạn nên nếu có cơ hội thì bạn cần phải thực hiện ngay lập tức. Khi sự kiện này chấm dứt Shadow Warrior có thể trở về với giá 40 USD như ban đầu, vì thế sẽ vô cùng đáng tiếc cho những ai bỏ lỡ. Ngoài ra hậu bản Shadow Warrior 2 cũng đang giảm giá tới 50%. Nếu bạn quan tâm có thể truy cập vào trang game trên Steam tại ĐÂY.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất