Nhận ngay game chiến thuật đình đám Warhammer 40k đang được miễn phí trên Steam

Nguyễn Thu Trang
 1. Tựa game sẽ được miễn phí từ nay cho đến ngày 31/5 trên Steam.

  Warhammer 40k: Gladius – Relics of War là một tựa game chiến thuật turn-based 4X được phát triển bởi Proxy Studios và được Slitherin Software trình làng vào tháng 7/2018. Tựa game nhanh chóng gây được tiếng vang trong cộng đồng game thủ nhờ lối chơi chiến thuật sâu sắc và đa dạng.

  Và bây giờ các game thủ đang có cơ hội được trải nghiệm Warhammer 40k: Gladius – Relics of War hoàn toàn miễn phí. Chương trình ưu đãi sẽ kéo dài đến 0:00 ngày 31/5 tới. Trong thời gian này, phiên bản Complete Edition của tựa game cũng được giảm giá 52%, chỉ còn 1.309.000 VND. Bạn đọc quan tâm có thể nhanh tay truy cập vào trang chủ của Warhammer 40k: Gladius – Relics of War trên Steam để rinh ngay siêu phẩm này về cho mình.

  [​IMG]


  Warhammer 40k: Gladius – Relics of War lấy bối cảnh ở Gladius Prime – một hành tinh vốn vô cùng hòa bình nhưng nay bị chia cắt bởi chiến tranh giữa các phe phái. Từ đó, người chơi bị cuốn vào những cuộc chiến khốc liệt không hồi kết.

  Đây là tựa game đầu tiên thuộc series Warhammer 40k được xây dựng theo lối 4X, tức eXplore (Khám phá), eXploit (Khai thác), eXpand (Mở rộng) và cuối cùng là eXterminate (Tiêu diệt). Tại đây, các yếu tố ngoại giao sẽ trở nên lu mờ để nhường chỗ cho sự hủy diệt hoàn toàn. Ban đầu người chơi sẽ có 4 chủng tộc để lựa chọn: Imperial Guard, Space Marines, Orks và Necron. Mỗi chủng tộc sẽ có một ưu điểm khác nhau mang tới lợi thế cho bạn trong cuộc chiến.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất