Nhận ngay Broke Protocol - Game Online hòa máu GTA 5 với Minecraft

Hard
 1. Broke Protocol - Tựa game thế giới mở kết hợp Minecraft với GTA 5, vừa chính thức phát hành miễn phí.

  Sẽ ra sao nếu chúng ta có một tựa game hoàn toàn mới, một sản phẩm không cần vay mượn hay cài thêm Mod, một tân binh hòa hợp cả Minecraft lẫn GTA 5 vào cùng một tựa game? Câu trả lời chính chính là Broke Protocol (PC) - nơi bạn có thể thả sức quậy phá trong một thành phố khổng lồ với đồ họa mang đúng style Minecraft nhưng với sự tự do đúng nghĩa của GTA 5.

  [​IMG]


  Không những thế Broke Protocol nay còn cho game thủ thưởng thức trải nghiệm của một tựa Game Online đúng nghĩa nơi mọi người chơi đều có thể tương tác và giao lưu với nhau trong một thành phố khổng lồ. Ở đó bạn có thể trở thành bất cứ ai mình muốn từ những kẻ vô giới luật, lính cứu thương, dân thường cho đến cảnh sát.. Tất cả với những nghề nghiệp đó bạn sẽ phải chăm lo cho nhân vật như một game sống còn đúng nghĩa, biến Broke Protocol trở thành một xã hội thu nhỏ đúng nghĩa trong thế giới ảo.

  [​IMG]


  Tuy nhiên điều đáng nói là Broke Protocol vừa chính thức tặng không bản quyền cho game thủ trong Event giới hạn của mình. Nếu nhanh tay bạn có thể nhận ngay tựa game độc đáo và sở hữu bản quyền nó mãi mãi.

  Điều bạn cần làm là sở hữu một tài khoản Steam trên PC. Nếu chưa có thì bạn có thể đăng ký và tải Steam về máy theo đường link:

  Sau đó bạn có thể mở Steam, hướng đến phần Store trên giao diện và gõ từ khóa "Broke Protocol" để tìm kiếm. Từ trang Insurgency bạn Click trực tiếp vào ô "Install Game" để chính thức sở hữu bản quyền tựa FPS này. Bạn cũng có thể nhận game thông qua việc truy cập đường link sau trên trình duyệt và thực hiện bước Install như trên:​

  [​IMG]


  Chú ý: Đây là sự kiện tặng game trong thời gian giới hạn. Nếu bạn nhanh tay bạn có thể giữ bản quyền tựa game này mãi mãi vì thế hãy thực hiện ngay các bước hướng dẫn kể trên. Mọi thông tin về các sự kiện tặng game trong tương lai sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất