Nhận miễn phí Shadow Warrior 2 - Cực phẩm FPS trị giá 40 đô!

Hard
 1. Shadow Warrior 2 - Tựa FPS với những pha đọ súng điên cuồng, vừa chính thức miễn phí thông qua GOG.

  Với những fan FPS, Shadow Warrior 2 là một trong những tựa game độc nhất từ trước đến nay. Những pha xả súng điên cuồng, những dàn vũ khí tối thượng, những pha combat cận chiến ngập ngụa màn hình.. tất cả biến Shadow Warrior 2 trở thành một tựa FPS mà bạn chắc chắn không thể bỏ qua.

  [​IMG]


  Nay thì bạn đã có thể đặt tay lên siêu phẩm này mà không phải bỏ ra lấy một đồng. Chính xác, bản quyền trị giá 40 đo của Shadow Warrior 2 vừa chính thức miễn phí, cho game thủ tải về ngay từ bây giờ. Tất cả những gì bạn cần làm là thực hiện theo từng bước hướng dẫn của GameHub ngay sau đây:

  Bước 1: Bạn cần lập một tài khoản GOG. Bạn có thể lập tài khoản hoàn toàn miễn phí tại https://www.gog.com/.

  Sau khi truy cập vào đây bạn vào ô "Sign In" và Click tiếp vào phần "Create Account" để tạo tài khoản. Bạn có thể tạo tài khoản qua kết nối Facebook hoặc Email.

  [​IMG]


  Bước 2: Sau khi xác nhận và sở hữu một tài khoản trên GOG, bạn hãy truy cập vào địa chỉ:

  Tại đây bạn Click trực tiếp vào ô "Get For Free" như trong ảnh. Nếu chưa đăng nhập trang web sẽ hiện bảng thông báo đăng nhập, còn đã đăng nhập rồi thì Shadow Warrior 2 đã được chuyển thẳng vào tài khoản của bạn.

  [​IMG]


  Bước 3: Bạn hướng lên thanh Menu trên đầu và Click vào phần Account. Ở phần Account này bạn tiếp tục Click vào mục "Games". Tại đây bạn có thể tìm thấy Shadow Warrior 2 và chỉ Click trực tiếp vào icon là có thể bắt đầu download.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Đây là sự kiện tặng key miễn phí nhân dịp sinh nhật 10 tuổi của GOG nhưng chỉ diễn ra trong vòng 2 ngày mà thôi. Vì thế bạn đọc hãy nhanh tay nhận về trong thời gian sớm nhất có thể. Mọi sự kiện tặng game sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất