Nhận miễn phí Killer is Dead - Game chặt chém trị giá 20 USD tại đây

Hard
 1. Killer is Dead: Nightmare Edition - tựa game chặt chém với phong cách siêu dị, vừa chính thức tặng miễn phí bản quyền trị giá 20 USD.

  Tựa game chặt chém Nhật Bản Killer is Dead có thể coi là cái tên "dị" bậc nhất làng game. Mang phong cách đầy ngổ ngáo, Killer is Dead gây ấn tượng bởi những nhân vật không giống ai và bối cảnh cốt truyện hết sức lạ lùng. Nhưng chính vì style có một không hai ấy mà Killer is Dead để lại ấn tượng khó phai trong lòng người chơi, đặc biệt qua hệ thống combat chất lừ với những chiêu tấn sát điên người.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Nay tin vui cho những ai chưa có cơ hội thưởng thức Killer is Dead hay đơn giản muốn sở hữu bản quyền game, đó là Humble Bundle vừa chính thức mở event tặng miễn phí siêu phẩm hàng độc này. Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập vào đường link bên dưới, click vào ô "Add to Cart" sau đó tiếp tục ấn vào "Checkout" là có thể bắt đầu sở hữu bản quyền giá 20 USD của Killer is Dead.

  https://www.humblebundle.com/store/killer-is-dead-nightmare-edition

  Tất nhiên để nhận được game bạn phải sở hữu một tài khoản trên Humble Bundle. Nếu chưa có tài khoản thì bạn có thể click vào ô "Sign Up" như ảnh dưới.

  [​IMG]  Sau khi nhận thành công key bản quyền, bạn sẽ dùng key này để nhập vào Steam trên PC. Nếu đã có Steam cài đặt sẵn trên máy tính bạn có thể vào phần "Games" phía trên cùng bên trái của giao diện phần mềm và tiếp tục click vào ô "Activate a Product on Steam". Bạn chỉ cần nhập key này vào là chính thức có thể download Killer is Dead. Trong trường hợp bạn chưa có tài khoản Steam hay chưa cài đặt Steam trên máy thì có thể.

  Đăng ký Steam miễn phí: https://store.steampowered.com/join/
  Tải Steam miễn phí: https://steamcdn-a.akamaihd.net/client/installer/SteamSetup.exe

  [​IMG]


  Xin chú ý là event tặng game này chỉ diễn ra trong vòng 1 ngày 13 tiếng nữa thôi (tính từ 11h sáng giờ Việt Nam ngày 17 tháng 11 năm 2017). Do đó bạn nên nhanh tay để không bỏ lỡ tựa game hay trị giá 20 USD này. Chúc bạn thành công trong việc nhận Killer is Dead: Nightmare Edition.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất