Nhận miễn phí key LEGO The Hobbit - Game Lego siêu nhộn dựa theo The Hobbit lừng danh

Hard
 1. LEGO The Hobbit là tựa game phiêu lưu hành động dựa theo series phim The Hobbit từng một thời khuynh đảo làng điện ảnh.

  Dù là game thủ hay không thì cái tên LEGO đã không còn xa lạ. Những mảnh ghép đa màu sắc, những mô hình cầu kỳ, những bộ đồ chơi với giá trên trời nhưng ai ai cũng thèm muốn... luôn luôn là hình ảnh gắn liền với năm tháng tuổi thơ của LEGO. Tuy nhiên trong thế giới ảo thì LEGO cũng là một hình ảnh hết sức quen thuộc, gắn liền với những bộ phim hay thương hiệu giải trí nổi tiếng. Từ DC Comics, Marvel, Harry Potter, The Lord of The Rings cho đến Star Wars... đâu đâu chúng ta cũng thấy LEGO hiện diện. Series phim 3 phần The Hobbit cũng không phải là ngoại lệ khi chào sân thế giới ảo dưới dạng bản game LEGO trên PC, mang sắc màu hài hước đến thế giới Trung Địa từng đánh cắp trái tim hàng triệu fan hâm mộ.

  [​IMG]


  Nay thì tựa game này tiếp tục mở rộng cơ hội trải nghiệm đến tay cộng đồng game thủ khi Humble Bundle vừa chính thức mở cửa sự kiện tặng key bản quyền miễn phí. Để nhận key bản quyền tựa game hết sức vui nhộn này, tất cả những gì bạn cần làm là thực hiện theo hướng dẫn của GameHub dưới đây:

  Bước 1: Đầu tiên bạn cần một tài khoản ở Humble Bundle. Nếu chưa có tài khoản bạn có thể đăng ký miễn phí bằng cách click vào ô Sign Up phía trên cùng bên phải khi đăng nhập vào Humblebundle.com. Sau khi làm theo hướng dẫn của website để tạo tài khoản, bạn truy cập vào đường link sau:


  Bước 2: Ở đường link này, bạn click vào ô Get the Game và sau đó là Get it Now. Nếu chưa sử dụng tài khoản mới lập để đăng nhập thì bạn sẽ thấy hiện bảng thông báo yêu cầu đăng nhập. Bạn tiếp tục click vào ô Preview your Email và sau đó là Download Now.

  Bước 3: Sau khi Click vào Download Now bạn sẽ được hướng đến phần nhận key game. Bạn kéo xuống dưới và click vào ô Reveal Your Steam Key. Click trực tiếp vào đây website sẽ hiện lên một đoạn mã. Đoạn mã này chính là key game bản quyền để bạn sử dụng trong việc kích hoạt game trên Steam.

  Bước 4: Nếu đã có Steam cài đặt sẵn trên máy tính bạn có thể vào phần Games phía trên cùng bên trái của giao diện phần mềm và click vào ô Activate a Product on Steam để kích hoạt. Bạn chỉ cần nhập key ở trên vào là có thể bắt đầu tải LEGO The Hobbit. Trong trường hợp bạn chưa có tài khoản Steam hay chưa cài đặt Steam trên máy tính thì có thể:​

  Chú ý là sự kiện tặng game này sẽ kết thúc vào 1h sáng ngày 21 tháng 12 năm 2018. Chính vì thế bạn đọc hãy nhanh tay nhận game từ bây giờ. Mọi sự kiện tặng game bản quyền sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất