Nhận miễn phí key game Company of Heroes 2 - Siêu phẩm Thế chiến thứ 2

Hard
 1. Company of Heroes 2 - tựa game chiến thuật đình đám lấy bối cảnh mặt trận phía Đông của Thế chiến thứ 2.. đã chính thức tặng miễn phí bản quyền.

  Company of Heroes là một cái tên hết sức đặc biệt khi cho game thủ làm quen với một lối chơi chiến thuật độc nhất thế giới ảo. Thay vì cho game thủ điều khiển trực tiếp binh lính như StarCraft hay Đế Chế, Company of Heroes thêm vào vào cơ chế nấp sau vật chắn và chỉ số "tinh thần" cho quân đội. Điều này cho tựa RTS mang hình ảnh chân thực với mỗi người lính đều có những phản ứng rất riêng trước tình hình chiến sự.

  Company of Heroes 2 tuy không chuyển tải được giá trị cốt truyện của phiên bản đầu tiên nhưng vẫn khiến game thủ chết mê chết mệt với một lối chơi tuyệt vời. Chẳng vậy mà khi phát hành tựa game RTS này đã giành được những điểm số khá cao từ các trang Review uy tín trên thế giới. Nay.. tất cả những giá trị ấy sẽ đến tay game thủ thông qua sự kiện tặng miễn phí key bản quyền của Company of Heroes 2 do Humble Bundle tổ chức.

  [​IMG]


  Vâng chính xác là ngay từ bây giờ, tựa game chiến thuật thời gian thực lấy bối cảnh ở mặt trận phía Đông của Thế chiến thứ 2, nơi Hồng quân Liên Xô phải ngăn chặn đà tiến của Đức Quốc Xã.. đã chính thức miễn phí. Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập vào địa chỉ bên dưới để bắt đầu nhận game.​

  [​IMG]


  Nếu đã có tài khoản trên Humble Bundle thì bạn chỉ cần click vào ô "Add to Cart" và sau đó là "Checkout". Tuy nhiên nếu chưa có tài khoản thì bạn có thể hướng lên góc trên cùng bên phải màn hình để đăng ký (ô Sign Up). Sau khi đăng ký thành công, trang Web sẽ hiện lên bảng thông báo và bạn tiếp tục click tiếp vào ô "Get it for Free". Để bắt đầu hiện key bạn tiếp tục ấn vào "Preview your Email" và sau đó là "Reveal your Steam Key". Khi click vào ô này bạn sẽ thấy một đoạn mã hiện ra, đây chính là key game bản quyền của Company of Heroes 2 dùng để kích hoạt trên Steam.

  [​IMG]


  Nếu đã có Steam cài đặt sẵn trên máy tính bạn có thể vào phần "Games" phía trên cùng bên trái của giao diện phần mềm và click vào ô "Activate a Product on Steam" để kích hoạt. Bạn chỉ cần nhập key này vào là có thể bắt đầu tải Company of Heroes. Trong trường hợp bạn chưa có tài khoản Steam hay chưa cài đặt Steam trên máy thì có thể:

  Đăng ký Steam miễn phí: https://store.steampowered.com/join/
  Tải Steam miễn phí: https://steamcdn-a.akamaihd.net/client/installer/SteamSetup.exe

  [​IMG]


  Lưu ý là sự kiện tặng game này chỉ có hiệu lực trong vòng 1 ngày 16 tiếng nữa thôi (tính từ 8h30 sáng giờ Việt Nam ngày 15 tháng 12 năm 2017). Vì thế bạn đọc xin hãy nhanh tay để nhận về tựa game chiến thuật có trị giá lên đến 20 USD này.

  Mọi sự kiện tặng game bản quyền trong tương lai sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất