Nhận miễn phí Injustice: Gods Among Us - Siêu phẩm Batman đại chiến Superman trị giá 460K

Hard
 1. Injustice: Gods Among Us vừa chính thức miễn phí trên Steam, sẵn sàng cho bạn đọc tải game ngay từ hôm nay.

  Injustice: Gods Among Us là một trong những tựa game góp công lớn trong việc gây dựng nên thành công của DC Comics trên thế giới ảo. Phát triển bởi cha đẻ của Mortal Kombat, tựa game đã thành công trong việc dung hòa một lối chơi đối kháng máu lửa với cốt truyện tuyệt vời của thế giới DC. Nay tất cả những tinh hoa ấy của Injustice sẽ được hồi sinh trên tay fan hâm mộ khi NetherRealm vừa chính thức tặng miễn phí bản quyền siêu phẩm này.

  [​IMG]


  Cụ thể, Injustice: Gods Among Us Ultimate Edition - Phiên bản siêu hoàn chỉnh bao gồm tất cả những Update và DLC từng ra mắt, đã chính thức miễn phí trên Steam. Trước sự kiện này, game được bán với giá 20 USD tức vào khoảng 460 ngàn VND. Nay game thủ có thể nhận game miễn phí bằng cách làm theo hướng dẫn của GameHub ngay sau đây:

  Bước 1: Bạn cần sở hữu tài khoản Steam trên PC và cài đặt Steam trên máy để có thể sở hữu Injustice. Nếu đã có thì bạn có thể bỏ qua bước này, nếu chưa thì bạn có thể thực hiện theo 2 đường link sau:​

  Bước 2: Sau khi có trong tay tài khoản Steam bạn truy cập vào đường link bên dưới. Ở đường những link này bạn click vào ô Add to Account. Để bắt đầu tải game khi có cửa sổ thông báo xuất hiện, bạn có thể click Yes, Steam is Installed sau đó chọn Open URL: Steam Protocol từ trình duyệt để mở Steam trên PC. Từ đây game sẽ bắt đầu tải về máy.  Bạn đọc nên nhận ngay tựa game này vì sự kiện tặng Injustice: Gods Among Us Ultimate Edition sẽ kết thúc vào ngày 26 tháng 6 tới đây. Tất nhiên nếu nhận game thành công trong khoảng thời gian này game sẽ thuộc về bạn mãi mãi.

  Để biết thêm những sự kiện hot, bạn đọc có thể tham gia cộng đồng Mê Game Offline tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất