Nhận miễn phí Grid - Game đua xe siêu thật siêu chất tại đây

Hard
 1. Grid - Tựa game đua xe đình đám một thời, vừa chính thức tặng miễn phí bản quyền và cho game thủ tải về trải nghiệm ngay bây giờ.

  Nếu là một fan đam mê tốc độ thì bạn không thể không biết đến cái tên Race Driver: Grid - tựa game tả thật với phong cách lối chơi độc đáo và hấp dẫn đối với cả những game thủ casual. Chẳng vậy mà vào ngày phát hành, Grid nđã gay lập tức giành được những điểm số đánh giá cực cao từ các website uy tín, tôn vinh chất lượng lối chơi cũng như sự cân bằng tuyệt đối giữa yếu tố mô phỏng đời thật và sức hấp dẫn của thế giới ảo.

  [​IMG]


  Nay cơ hội để bạn sở hữu bản quyển tựa game cực chất này đã tới khi Grid vừa được trang Game Sessions tặng miễn phí. Tất cả những gì bạn cần làm là làm theo hướng dẫn của GameHub và hòa mình vào những đường đua tốc độ. Điều thú vị là Game Sessions cho phép game thủ tải trực tiếp file cài đặt về PC chứ không hề yêu cầu phải đăng nhập thông qua Steam hay hệ thống nào khác.

  Vậy nên bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ sau:


  Sau khi truy cập bạn Click vào ô Download Free Game màu đỏ phía bên phải màn hình. Sau đó website sẽ cho bạn tải về một file cài đặt, kích hoạt file này trên PC sẽ bắt đầu quá trình download và cài Grid trực tiếp vào máy tính.

  [​IMG]


  Mọi sự kiện tặng miễn phí Game sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất