Nhận miễn phí game kinh dị trá hình anime dễ thương trên Epic Games Store trong tuần này

Yaezakura
 1. Epic Games Store đã xác nhận hai trò chơi miễn phí mà người dùng có thể thêm vào bộ sưu tập bắt đầu từ thứ Năm, ngày 8 tháng 2.

  [​IMG]


  Các trò chơi miễn phí của Epic Games Store vào ngày 8 tháng 2 sẽ là Doki Doki Literature Club PlusLost Castle. Trước đó, từ ngày 1 tháng 2 đến ngày 8 tháng 2, người dùng Epic Games Store có thể nhận Doors: Paradox hoàn toàn miễn phí. Doors: Paradox là trò chơi giải đố "thoát hiểm" được đánh giá "hầu hết tích cực" khi ra mắt vào năm ngoái. Những người hâm mộ thể loại giải đố cần nhanh tay thêm Doors: Paradox vào thư viện của mình trước khi nó được thay thế bằng hai trò chơi miễn phí tiếp theo vào thứ Năm tuần này.

  Vào 11 giờ tối (GMT+7) ngày 8 tháng 2, người dùng Epic Games Store có thể nhận cả Doki Doki Literature Club Plus và Lost Castle. Doki Doki Văn Club Plus là game kinh dị dạng tiểu thuyết trực quan nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ cũng như các nhà phê bình. Còn Lost Castle là game nhập vai hành động được phát hành vào năm 2016. Lost Castle đang có xếp hạng người dùng Steam là "Hầu hết tích cực" đối với các bài đánh giá gần đây và "Rất tốt" cũng như "Tích cực" cho phần đánh giá tổng quan.​

  [​IMG]

  Người hâm mộ Doki Doki Literature Club có thể vẫn muốn sở hữu phiên bản Plus bởi phiên bản này bao gồm sáu ngoại truyện mới, hơn 100 hình ảnh có thể mở khóa, 13 bài hát mới, trình phát nhạc DDLC và "nâng cấp hình ảnh có độ trung thực cao" cho phép trải nghiệm trò chơi ở chế độ Full HD 1080p.

  Như thường lệ, người dùng Epic Games Store sẽ có một tuần để nhận Doki Doki Literature Club Plus và Lost Castle vì cả hai trò chơi sẽ biến mất vào thứ Năm tuần sau, ngày 15 tháng 2.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất