Nhận miễn phí Dirt Rally - Siêu phẩm đua xe địa hình trị giá gần 1 triệu

Hard
 1. Dirt Rally là siêu phẩm đua xe từng cán đổ trái tim những game thủ đam mê tốc độ, nay sẵn sàng cho bạn đọc nhận miễn phí key bản quyền.

  Nếu là fan hâm mộ của những tựa game đua xe đình đám thế giới ảo thì hẳn bạn không thể không biết đến Dirt Rally - Một trong những hậu bản thành công bậc nhất của series game Dirt. Xoáy sâu vào thể thức đua Rally, tựa game cho người chơi cảm nhận sự chân thật, cát bụi và hừng hực sức nóng của những chiếc xe địa hình vô cùng mạnh mẽ. Không những thế Dirt Rally còn sở hữu nền tảng đồ họa tuyệt vời, đảm bảo bầu không khí cực kỳ sống động có một không hai.

  Chẳng vậy mà khi phát hành trên PC/Console, Dirt Rally đã giành về những điểm số đánh giá cao ngất từ các trang chuyên game. 8.9/10 của IGN, 8/10 của GameSpot hay 90/100 của Eurogamer, chính là những minh chứng hùng hồn cho sự thành công của Dirt Rally... Và nay tất cả những khía cạnh tuyệt vời ấy của siêu phẩm này sẽ đến tay game thủ mà không mất một đồng. Vâng chính xác, Dirt Rally sẽ hoàn toàn miễn phí bản quyền và cho game thủ tải về trên hệ thống Steam từ bây giờ.

  [​IMG]


  Để có thể nhận miễn phí Dirt Rally, bạn đọc có thể làm theo hướng dẫn của GameHub ngay sau đây:

  Bước 1: Bạn cần sở hữu tài khoản Steam trên PC và cài đặt Steam trên máy để có thể tải về Dirt Rally.

  Nếu đã có thì bạn có thể bỏ qua bước này, nếu chưa thì bạn có thể thực hiện theo 2 địa chỉ sau:​

  Bước 2: Sau khi đăng ký thành công, bạn sử dụng tài khoản Steam để đăng nhập trên PC. Sau khi đăng nhập thành công, bạn hướng đến phần Store của Steam trên máy. Tại đây bạn hướng đến ô Search, nhập tên game là Dirt Rally. Khi kết quả hiện ra bạn cần Click thẳng vào đó để được dẫn đến trang game.

  Bước 3: Khi ở trang game trên Steam, bạn tiếp tục Click vào ô Add to Account để chính thức sở hữu siêu phẩm này. Sau đó bạn có thể tiếp tục Click Next để tiến hành Download và cài đặt trên máy.

  Bạn cũng có thể mở đường Link dưới đây trên trình duyệt và thực hiện các bước như trên. Chỉ lưu ý là khi Click vào Add to Account, trình duyệt sẽ hỏi bạn có muốn mở phần Steam hay không thì bạn cần ấn Ok là xong:


  [​IMG]


  Lưu ý: Dirt Rally sẽ kết thúc sự kiện tặng game miễn phí vào 0h ngày mai ngày 17 tháng 9. Vì thế bạn đọc hãy nhanh tay nhận game ngay từ bây giờ.

  Để biết thêm các sự kiện tặng game và thông tin về game offline bạn đọc có thể:
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất