Nhận miễn phí bản quyền Deadlight - Siêu phẩm Zombie mang style cực độc

Hard
 1. Deadlight - tựa Game Zombie với lối chơi siêu độc từng làm mưa làm gió PC, nay đã chính thức phát hành miễn phí bản quyền.

  Cách đây 5 năm làng game chứng kiến sự hiện diện của Deadlight - một tựa Game Zombie mang phong cách độc nhất vô nhị. Thay vì cho game thủ bước chân vào môi trường 3D, Deadlight lại áp dụng style 2D truyền thống. Nhưng đừng vì thế mà coi thường sản phẩm của Tequila Works vì sớm thôi tựa game đã chuyển tải một bối cảnh hậu tận thế đầy tan thương với phong cách lối chơi mang đậm chất sinh tồn.

  [​IMG]


  Chẳng vậy mà Deadlight ngày phát hành đã giành về những điểm số cao ngất từ IGN và Game Informer, chứng minh con đường mình đi là một lựa chọn đúng đắn. Nay tất cả những giá trị của Deadlight sẽ đến tay những ai chưa có cơ hội thưởng thức tuyệt phẩm này 5 năm về trước, thông qua sự kiện tặng miễn phí bản quyền của GOG.

  [​IMG]


  Theo đó tất cả những gì bạn cần làm là truy cập vào đường dẫn bên dưới, ấn vào ô "Get for free" (Ảnh trên) để bắt đầu nhận game. Lưu ý là khi ấn vào ô này bạn phải có một tài khoản đã lập sẵn trên GOG, nếu chưa có thì bạn có thể lập miễn phí bằng cách ấn vào ô "I'm new here" để website dẫn tới mục đăng ký.​  Sau khi nhận game thành công, Deadlight sẽ xuất hiện trong mục "Games" khi bạn truy cập vào tài khoản của mình (Phần ngay bên cạnh mục Support ở phía trên cùng của trang web). Khi tải game, trang web cũng yêu cầu cài đặt thêm GOG Galaxy. Mặc dù hơi phức tạp nhưng thực tế nó cũng chỉ như Steam bạn đang dùng mà thôi. Vì thế bạn chỉ cần cài đặt, đăng nhập bằng tài khoản mình đã có ở trên và tải game về là xong.

  [​IMG]
  Màn hình đăng ký tài khoản.

  [​IMG]
  Khi nhận thành công, game sẽ xuất hiện trong tài khoản.


  Deadlight có dung lượng vào khoảng 4.5 GB với cấu hình không đòi hỏi quá cao (CPU: Core 2 Duo, 2 GB RAM, Card màn hình 512 MB hỗ trợ Shader Model 3.0). Cũng nên nhớ đây là bản Director's Cut mang nhiều cải tiến so với phiên bản gốc. Game hỗ trợ độ phân giải full HD, hình họa mới và một chế độ chơi mang tên Survival Arena để game thủ thử sức mình.

  [​IMG]


  Khi có thêm sự kiện tặng game bản quyền, GameHub sẽ cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất