Nhận miễn phí Assassin's Creed IV: Black Flag - Huyền thoại series sát thủ tại đây!

Hard
 1. Quả thật là một năm bận rộn của series Assassin's Creed khi fan hâm mộ vừa được nhận miễn phí bản quyền huyền thoại Assassin's Creed IV: Black Flag.

  Tuần qua quả thật là quãng thời gian đứng ngồi không yên với fan hâm mộ Assassin's Creed khi Ubisoft chính thức đánh tiếng event tặng game miễn phí nhân dịp kỳ nghỉ lễ cuối năm. Khởi đầu cho chiến dịch siêu khủng này chính là World in Conflict lừng danh - siêu phẩm chiến thuật từng đánh cắp trái tim biết bao nhiêu fan hâm mộ.

  [​IMG]


  Tuy nhiên ai ai cũng biết, mục tiêu tối thượng của game thủ, đích đến duy nhất khi event này được công bố... chính là Assassin's Creed IV: Black Flag - một trong những tựa game đình đám nhất của series Assassin's Creed lẫy lừng. Và nay khi ngày 12/12 chính thức đến thì siêu phẩm một thời này cũng đã có thể tải về miễn phí ngay từ bây giờ.

  [​IMG]  Chính xác. Bạn đọc ngay trong hôm nay đã có thể nhận bản quyền tựa game Assassin's Creed IV: Black Flag mà không phải bỏ một đồng phí tổn nào. Tất cả những gì bạn cần thực hiện là làm theo hướng dẫn của GameHub ngay sau đây..

  Đầu tiên với những bạn đọc nào chưa có tài khoản Uplay trên PC, có thể bắt đầu tải miễn phí phần mềm này về máy tại ĐÂYđăng ký miễn phí Account tại ĐÂY. Sau khi hoàn thành xong thủ tục "nhập môn" và xác nhận tài khoản qua email, bạn có thể truy cập trực tiếp vào đường link phía dưới để bắt đầu nhận Assassin's Creed IV: Black Flag:

  [​IMG]
  [​IMG]


  Sau khi truy cập đường link này bạn tiếp tục ấn vào ô "Register on PC". Bước tiến theo trang web sẽ hiện ra ô đăng nhập và bạn chỉ cần điền thông tin tài khoản mà mình vừa đăng ký, sau đó chọn ô "Yes, use this account" và click tiếp vào "Launch PC Client". Sau khi click thì trình duyệt sẽ hỏi "Open URL:Uplay Protocol?", bạn chỉ cần OK là sẽ Uplay trên máy tính sẽ tự động khởi chạy. Ngay từ thời điểm này bạn đã chính thức sở hữu bản quyền Assassin's Creed IV: Black Flag.

  [​IMG]


  Khi vào phần mềm Uplay trên máy tính, trỏ vào mục "Games" bạn có thể thấy game trong bộ sưu tập của mình. Click trực tiếp vào là bạn có thể bắt đầu download một trong những hậu bản hay nhất trong lịch sử Assassin's Creed IV: Black Flag. Chú ý là sự kiện này chỉ diễn ra từ nay cho đến hết ngày 18 tháng 12, vì thế bạn đọc hãy nhanh tay nhận ngay khi có thể.

  Mọi sự kiện tặng game bản quyền sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất