Nhà phát triển Zeekerss cảnh báo người chơi về "bản nhái" Lethal Company trên điện thoại

Yaezakura
 1. Thông tin trên CH Play cho thấy một trò chơi Lethal Company không chính thức đã phát hành vào ngày 21 tháng 12 năm 2023 cho thiết bị di động.

  Phiên bản di động của tựa game kinh dị sinh tồn Lethal Company đã xuất hiện trên App Store và CH Play nhưng đó không phải là sản phẩm của nhà phát triển Zeekerss. Cha đẻ Lethal Company đã lên tiếng cảnh báo người chơi rằng đây "có thể là một trò lừa đảo" và không được thực hiện với sự cho phép của họ.

  [​IMG]


  Lethal Company đã trở nên vô cùng nổi tiếng kể từ khi ra mắt vào năm ngoái và nhận được nhiều lời khen ngợi về sự kết hợp giữa yếu tố kinh dị pha hài hước. Sự thành công trên có vẻ đã khiến một số người muốn kiếm lợi bằng cách phát hành phiên bản nhái Lethal Company trên thiết bị di động.

  Trong server Discord của Lethal Company, một người điều hành viết rằng phiên bản di động trên được tạo ra mà không có sự cho phép của nhà phát triển và rất có thể là một trò lừa đảo. Nhà phát triển Zeekerss đã yêu cầu người chơi không liên kết với các trò chơi giả mạo, để tránh những "chủ ý xấu xa núp bóng các trò chơi đó".

  [​IMG]


  Các ứng dụng liên quan đến Lethal Company vẫn đang xuất hiện trên cửa hàng của Apple và Google tại thời điểm viết bài. Trong phần Quyền riêng tư ứng dụng của Apple dành cho Lethal Company, nhà phát triển Aytac Kahveci chỉ ra rằng "các biện pháp bảo mật của ứng dụng có thể bao gồm việc xử lý dữ liệu", nghĩa là nhà phát triển này có thể sử dụng dữ liệu để theo dõi người dùng "trên các ứng dụng và trang web thuộc sở hữu của các công ty khác".

  Lethal Company không phải là tựa game thành công duy nhất bị bắt chước trên thiết bị di động. Nhà phát triển Pocketpair cũng phải cảnh báo người chơi về phiên bản Palworld không chính thức trên di động.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất