Nhà phát triển Street Fighter bênh vực Assassin’s Creed Shadows: Người chơi đã quá nhạy cảm

Nguyễn Thu Trang
 1. Theo Yoshiki Okamoto, game chỉ là ảo và sẽ không gây ảnh hưởng gì kể cả việc nó có sai lệch với lịch sử.

  Như đã đưa tin trước đây, Assassin’s Creed Shadows hiện đang vấp phải sự phản đối kịch liệt của cộng đồng game thủ khi xây dựng nhân vật nam chính của tựa game là một samurai da đen. Thậm chí, đã có hơn 20.000 người chơi kí tên yêu cầu Ubisoft ngừng phát hành dự án này. Tuy nhiên, có vẻ như không phải ai cũng có thái độ gay gắt với thiết lập của Assassin’s Creed Shadows.

  [​IMG]


  Mới đây, Yoshiki Okamoto – cha đẻ của Street Fighter, cựu nhà sản xuất game huyền thoại của Capcom, đã lên tiếng bênh vực Ubisoft, ông cho rằng người chơi đã có những phản ứng hơi thái quá đối với tựa game này. Đồng thời, theo ông, việc Yasuke là nhân vật chính của Assassin’s Creed Shadows không có gì là sai:

  Trước đây, Okamoto từng chia sẻ rằng thiết lập 2 nhân vật chính trong Assassin’s Creed Shadows khiến ông nhớ đến kế hoạch với series Genji của Game Republic trước đây. Họ cũng từng muốn triển khai tựa game với 2 nhân vật chính, tuy nhiên nó đã không thành công. Okamoto tin chắc rằng Ubisoft sẽ làm được điều mà ông và và những người cộng sự chưa thể hoàn thành này, và đó cũng chính là lí do ông đặt rất nhiều kỳ vọng vào hậu bản mới của Assassin’s Creed.

  Để tham gia bàn luận các thông tin về game cũng như giao lưu với cộng đồng, bạn đọc có thể:
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất