Nhà phát triển Portal 2 quay lại Valve, hãng game không biết đếm số 3 sẽ có game mới?

ga5611687
 1. Các game thủ tình cờ phát hiện sự trở lại của những tác gia từng rời bỏ Valve, tên của họ chưa được liệt kê vào đội ngũ thực hiện bất cứ trò chơi nào.

  Năm ngoái, hàng loạt tác gia – những người viết kịch bản cho game của Valve, lũ lượt “dứt áo ra đi” khiến cộng đồng tin rằng hãng này đang rời bỏ thị trường game chơi đơn. Tuy nhiên, một trong số những người viết nên Portal 2 đã lặng lẽ quay trở lại với hàng ngũ nhân viên.

  [​IMG]


  Nếu nhìn kỹ vào trang giới thiệu nhân viên của Valve, có thể thấy cái tên của Jay Pinkerton xuất hiện trở lại, nhưng chưa rõ công việc mới của ông trong công ty cũ. Thông tin này lần đầu được phát hiện bởi các thành viên diễn đàn Reddit, sau đó được xác nhận bởi các trang game như PC Gamer, Eurogamer.

  Trước khi vội vàng giả định Pinkerton làm việc cho Portal 3, cần phải lưu ý là hiện nay ông được liệt kê ở mục “các chuyên gia khác” trên website. Nên nhớ rằng ông cũng tham gia thực hiện cả Left 4 Dead và bộ truyện tranh của Team Fortress 2.

  Tuy nhiên, nếu có thêm 2 tác gia khác trở lại với Valve thì rất có thể sẽ lại trỗi dậy những giả thuyết về Half-Life 3.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất