Nhà phát triển huấn luyện với quân đội để làm game siêu thực

Hard
 1. Tựa game bắn súng phối hợp nhóm Tom Clancy's Ghost Recon: Wildlands sẽ nhận được sự hỗ trợ chính thức từ quân đội trong việc phát triển game.

  Những tựa game hành động bắn súng ngày nay luôn cố gắng đặc tả lại các kỹ thuật và công nghệ quân sự sát nhất so với đời thật, nhằm thổi sức sống vào bối cảnh cũng như nội dung của mình. Những Call of Duty, Battlefield, Arma hay Insurgency... chính là ví dụ tiêu biểu cho điều này, nơi thể hiện vô vàn các chủng khí tài và những hoạt động quân sự cực kỳ sống động.

  [​IMG]


  Để làm được điều đó, các nhà làm game cũng phải thực hiện nhiều cách thức khác nhau, từ nghiên cứu tư liệu, thăm dò thực nghiệm, cho đến thuê mướn chuyên gia. Tuy nhiên, có những nhà phát triển còn muốn sâu sát hơn nữa với đề tài mà mình theo đuổi, trải nghiệm trực tiếp những nhiệm vụ gian nan của người lính.


  Trailer game Tom Clancy's Ghost Recon: Wildlands.

  Theo đó, nhằm hỗ trợ quá trình phát triển tựa game bắn súng chiến thuật nhóm Tom Clancy's Ghost Recon: Wildlands, Ubisoft đã chính thức gửi một nhóm các nhà phát triển đến trại huấn luyện của quân đội Bolivia. Phó chủ tịch mảng biên tập của Ubisoft - Ông Tommy Francois nhấn mạnh về tính xác thức mà một nhà phát triển cần phải có thông qua các hoạt động đời thật:

  [​IMG]


  Nhóm phát triển nòng cốt của Ghost Recon: Wildlands tại đây sẽ được trực tiếp huấn luyện bởi lực lượng đặc biệt của quân đội Bolivia. Với mục tiêu cảm nhận được tính chân thực, những thành viên sẽ phải luyện tập trong môi trường rừng rậm nhiệt đới 7 ngày liên tục không ngừng, trực tiếp tham gia vào các hoạt động quân sự của quân đội.


  Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands - Intel: Authenticity.


  Sở hữu nhánh sông lớn thuộc Amazon, nên Bolivia liên tục phải sử dụng quân đội như là lực lượng chính trong công cuộc chống buôn lậu và vận chuyển ma túy. Trong một đoạn tư liệu nói về tính xác thực của tựa game, đội ngũ quay phim thậm chí còn theo chân quân đội trong một chiến dịch tấn công nhà máy sản xuất ma túy. Với sự sâu sát này, đội ngũ phát triển hứa hẹn sẽ chuyển tải những trải nghiệm đỉnh cao cho game thủ trong thời gian tới.

  [​IMG]


  Riêng về bản thân Tom Clancy's Ghost Recon: Wildlands, tựa game cũng lấy bối cảnh tại chính Bolivia, nơi được coi là nguồn cung cấp ma túy lớn nhất trên thế giới. Với nhiều đường dây sản xuất, vận chuyển ma túy quy mô dưới tay gia đình Mafia Santa Blanca, đất nước Nam Mỹ này trở thành mối đe dọa cho rất nhiều quốc gia khác. Với tình hình trở nên cấp bách hơn bao giờ hết, chính phủ Hoa Kỳ điều phối một lực lượng đặc biệt có mật danh "bóng ma", lãnh nhiệm vu tấn công sâu vào đường dây của Santa Blanca và tiêu diệt toàn bộ mạng lưới này.

  Hiện Tom Clancy's Ghost Recon: Wildlands vẫn đang trong quá trình phát triển và dự kiến cập bến trên Xbox One, Playstation 4 và PC. Mọi thông tin chi tiết về tựa game sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất